Cảnh sát Mỹ nói về thông tin lộ diện "người ngoài hành tinh cao 3 mét"

Cảnh sát thành phố Miami, bang Florida (Mỹ) ngày 7/1 đã lên tiếng về một sự việc xảy ra ngày đầu năm mới được cho là có liên quan đến người ngoài hành tinh.

Video được lan truyền trên mạng xã hội quay cảnh lực lượng cảnh sát Miami tập trung giữa một con đường lớn. Ở cách đó không xa có một hình bóng "người ngoài hành tinh ước tính cao 3 mét đang di chuyển".

Sự việc xảy ra sau khi khoảng 50 thanh thiếu niên gây rối bên ngoài khu chợ Bayside bằng cách đốt pháo hoa. Cảnh sát Miami huy động một lượng lớn xe tuần tra tới khu vực. Đó là lúc cảnh tượng kỳ lạ được ghi lại trong video.

Rafael Horta, sĩ quan cảnh sát thành phố Miami, hôm 7/1 đã bác bỏ tin đồn. "Có video nghi vấn về người ngoài hành tinh cao 3 mét. Đó thực tế chỉ là một người đi bộ và cái bóng của họ", Horta nói. "Tôi có thể khẳng định rằng không có người ngoài hành tinh nào xuất hiện ở thời điểm đó".

Hình ảnh được cho là "người ngoài hành tinh cao 3 mét".

Hình ảnh được cho là "người ngoài hành tinh cao 3 mét".

Trước đó, một phát ngôn viên cảnh sát Miami cũng bác bỏ tin đồn, nói đó chỉ là cái bóng. "Những gì mọi người thấy trong video là bóng của ai đó đang đi bộ. Nếu nhìn vào phần chân của cái bóng, bạn có thể nhìn thấy có người đứng ở đó. Không có sinh vật ngoài hành tinh nào cả", một phát ngôn viên nói theo Daily Mail.

Sĩ quan cảnh sát thành phố Miami khẳng định không hề có người ngoài hành tinh xuất hiện ngày đầu năm mới.

Sĩ quan cảnh sát thành phố Miami khẳng định không hề có người ngoài hành tinh xuất hiện ngày đầu năm mới.

Trong vụ việc xảy ra vào tối ngày 1/1/2024, cảnh sát Miami đã bắt giữ 4 thanh thiếu niên. Lý giải nguyên nhân lực lượng hùng hậu trang bị súng trường được huy động khi đó, cảnh sát Miami nói là do người dân nhầm lẫn tiếng pháo hoa là tiếng súng. "Chúng tôi phản ứng như vậy vì nhận được tin báo về một vụ nổ súng", cảnh sát Miami cho biết.

Michael Vega, sĩ quan cảnh sát Miami phụ trách truyền thông, cũng khẳng định vụ việc không liên quan đến người ngoài hành tinh. "Không có người ngoài hành tinh. Không có sân bay nào tạm dừng hoạt động. Chúng tôi không che dấu bất cứ thông tin nào với công chúng", Vega nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Tỷ phú Elon Musk nêu quan điểm về người ngoài hành tinh

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk gần đây nêu quan điểm về việc có người ngoài hành tinh tồn tại trong vũ trụ cùng với con người hay không.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh - Daily Mail ([Tên nguồn])
Tin tức Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN