Truy lùng người mẫu Nga quay video “nóng” trên ngọn núi lửa thiêng ở Indonesia

Cảnh sát đảo Bali, Indonesia đang truy tìm một người mẫu Nga, sau khi cô này đăng video quay cảnh “nóng” với bạn trai tại ngọn núi lửa thiêng gọi là Batur.

Truy lùng người mẫu Nga quay video “nóng” trên ngọn núi lửa thiêng ở Indonesia - 1

Veronika Troshina đang bị cảnh sát đảo Bali, Indonesia truy tìm.

Đoạn video đăng tải trên một trang web khiêu dâm đã thu hút tới 1,2 triệu lượt xem trước khi bị xóa, theo báo Nga RT.

Người mẫu Nga Veronika Troshina quay cảnh “nóng” với một bạn trai tại ngọn núi lửa này. Video đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trên đảo Bali.

Theo RT, nếu Troshina vẫn còn ở trên đảo và bị cảnh sát bắt giữ, cô ta và bạn trai đối mặt với án tù giam lên tới gần 3 năm, vì có hành động phản cảm ở nơi công cộng.

Truy lùng người mẫu Nga quay video “nóng” trên ngọn núi lửa thiêng ở Indonesia - 2

Hiện không rõ Veronika Troshina còn ở trên đảo hay không.

Sau sự cố, Troshina đã khóa tài khoản Instagram có 259.500 người đăng ký theo dõi. “Chúng tôi đã xác định được vị trí cô ta quay video, dọc theo đường leo lên đỉnh núi lửa Batur, phía trên ngôi đền Pasar Agung”, sĩ quan cảnh sát Agung Dhana Aryawan, nói. “Chúng tôi đang liên hệ với cơ quan di trú để xác định xem những người có liên quan còn ở Bali hay không”.

Việc các du khách nước ngoài có hành động không phù hợp ở Bali, Indonesia, đôi khi vẫn xảy ra. Hồi đầu năm nay, du khách Sergey Kosenko bị trục xuất khỏi hòn đảo vì tổ chức tiệc bất chấp định phòng ngừa dịch Covid-19.

Tháng 8.2020, giới chức Bali tiết lộ có 59 người đến từ 29 quốc gia bị trục xuất khỏi hòn đảo trong nửa đầu năm. 10 trong số này là người Nga.

Nguồn: [Link nguồn]

Cái kết của nhóm người mẫu bị bắt vì khỏa thân trái phép ở Dubai

Nhóm các người mẫu Ukraine bị bắt vì khoả thân ở ban công toà nhà chọc trời Dubai, hôm 13.4 đã quay về quê nhà, sau 10 ngày...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - RT ([Tên nguồn])
Tin tức Indonesia Xem thêm
Báo lỗi nội dung