Campuchia: Rợn người khoảnh khắc cầu sập "nuốt chửng" 2 binh sĩ đi xe máy

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau sự cố sập cầu bất ngờ, 2 binh sĩ bị dòng nước dữ cuốn trôi tới giờ vẫn chưa rõ tung tích.

Sự kiện: Tin tức Campuchia

Daily Mail hôm 25/7 đưa tin, vụ việc xảy ra vào buổi chiều tại tỉnh Xiêm Riệp, phía tây bắc Campuchia.

Video quay lại sự việc cho thấy, Kinak DaLi and Sok Vandy, 2 binh sĩ thuộc sư đoàn Bộ binh số 1, quân đội Campuchia, điều khiển xe máy đi qua một bên của cây cầu bắc qua sông.

Mưa lớn khiến nước sông chảy siết làm sạt lở bên còn lại của cây cầu bằng đất. Khi các binh sĩ đi được 2/3 cây cầu, phần đất bên dưới bất ngờ đổ sụp khiến cả hai rơi xuống sông và bị dòng nước dữ cuốn đi.

Video được một thiếu niên địa phương tình cờ ghi lại khi đang quay dòng nước lũ.

Cảnh sát đang tìm kiếm 2 binh sĩ mất tích dọc con sông ở làng Thmar Kaev, quận Srok Pang, nơi vừa trải qua đợt mưa lớn kéo dài.

Một phát ngôn viên cảnh sát quận Srok Pang phát biểu với báo chí địa phương hôm 25/7 rằng, 2 binh sĩ nhiều khả năng đã thiệt mạng và thi thể họ vẫn chưa được tìm thấy.

"Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Khả năng sống sốt của cả hai không cao nhưng chúng tôi chỉ có thể xác nhận họ đã chết khi tìm thấy thi thể. Người thân, bạn bè của các nạn nhân cùng dân làng cũng hỗ trợ cảnh sát tìm kiếm", phát ngôn viên cảnh sát quận Srok Pang cho hay.

Vì sao khu nghỉ dưỡng Trung Quốc chiếm 20% bờ biển Campuchia khiến Mỹ e sợ?

Theo Bloomberg, Campuchia dần trở thành đối tác đáng tin cậy của Trung Quốc tại khu vực Đông Nam Á những năm gần đây. Điều...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Campuchia
Báo lỗi nội dung