Bữa tối đắt nhất thế giới giá 24 tỉ đồng

Nếu bạn có số tiền 2 triệu USD (khoảng 24 tỉ đồng) “nhàn rỗi”, hãy tới Singapore và thử bữa ăn tối đắt nhất hành tinh xem sao?

Bữa tối đắt nhất thế giới giá 24 tỉ đồng - 1

Nhà hàng Ce La Vi sang trọng nằm trong khách sạn Marina Bay.

Nhà hàng siêu sang Ce La Vi nằm trên khách sạn nổi tiếng Marina Bay tại Singapore đang hợp tác cùng công ty kim cương World of Diamond để ra mắt bữa tối đắt nhất thế giới. Trải nghiệm ẩm thực sẽ kéo dài trong 8 tiếng đồng hồ, theo thông cáo báo chí đưa ra ngày 12.7.

Gói dịch vụ dành cho 2 người sẽ bắt đầu bằng màn bay lượn trên bầu trời Singapore trong 45 phút. Khách hàng được sử dụng du thuyền xa xỉ và ngồi trên siêu xe Rolls-Royce đến nhà hàng Ce La Vi. Thực khách sau đó được tặng 10.000 bông hồng và thưởng thức bữa tối gồm 18 món.

Công ty cam kết rằng mọi nguyên liệu làm ra món ăn đều ở mức hảo hạng, chẳng hạn như hàu Belon, trứng cá muối Almas và những chai vang từ 44 đến 55 tuổi. Thực khách sẽ ăn bằng đũa kim cương với tên của họ khắc trên đó.

Cuối bữa ăn, hai người sẽ được tặng một chiếc nhẫn đính kim cương xanh 2,08 carat do công ty Wolrd of Diamond trao tặng.

Bữa tối đắt nhất thế giới giá 24 tỉ đồng - 2

Chiếc nhẫn kim cương dành tặng sau bữa ăn đắt giá.

Theo tạp chí Luxury Lifestyle, kim cương xanh từng được bán đấu giá hơn 2 triệu USD và nhận được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân.

Karan Tilani, giám đốc công ty kim cương World of Diamond trả lời Mashable rằng công ty cũng nhận được rất nhiều sự ưa thích từ các cá nhân muốn sử dụng dịch vụ thượng hạng này.

Công ty quản lý nhà hàng Ce La Vi chưa công bố thời gian bữa ăn sẽ được bán ra, tuy nhiên cho biết những thực khách có nhu cầu sẽ được sàng lọc hồ sơ và lựa chọn người may mắn nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Minh – Mashable ([Tên nguồn])
Món ăn ngon nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN