Bị trăn Anaconda khổng lồ siết, cá sấu tung đòn cuối cắn chặt đầu trăn

Thứ Tư, ngày 13/03/2019 11:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Con cá sấu Caiman đi săn mồi không ngờ đụng độ phải trăn khổng lồ Anaconda, dẫn đến một cuộc tử chiến không cân sức.

Video do kênh FREDWALT CL đăng tải, cho thấy cảnh trăn Anaconda to lớn khủng khiếp siết chặt con cá sấu Caiman. Con cá sấu bị siết chặt đến mức không thể cựa quậy, nhưng vẫn kịp tung đòn cắn chặt đầu trăn khổng lồ.

Hai con vật cứ giữ trạng thái như vậy một hồi lâu, không ai nhường ai. Theo mô tả trong video, con trăn cuối cùng khuất phục được cá sấu dù bị thương ở vùng đầu.

Không rõ trăn Anaconda khổng lồ có nuốt chửng cá sấu sau đó hay không. Con trăn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để tiêu hóa hết cá sấu vì lớp da dày của loài bò sát máu lạnh này.

Bị trăn Anaconda khổng lồ siết, cá sấu tung đòn cuối cắn chặt đầu trăn - 1

Trăn Nam Mỹ khổng lồ khuất phục cá sấu.

Được biết, cá sấu Caiman màu đen có thể phát triển đến kích thước trung bình khoảng 4,5 mét và nặng 4 tạ. Cá biệt có những con cá sấu Caiman dài hơn 5 mét và nặng tới 1 tấn. Chúng sinh trưởng chủ yếu ở vùng rừng rậm miền Trung và Nam Mỹ. Cá sấu Caiman chủ yếu đi săn cá, nhưng cũng ăn cả động vật có vú, chim và các loài bò sát khác.

Trong khi đó, Anaconda nổi tiếng là loài trăn lớn nhất, sống ở vùng nhiệt đới thuộc Nam Mỹ. Trăn Anaconda khổng lồ có thể dài tới 10-14 mét và gần như không có thiên địch trong môi trường tự nhiên.

Năm 2016, một con trăn Anaconda dài 10 mét, nặng 4 tạ được các công nhân xây dựng phát hiện sau vụ nổ nhân tạo, tại một hang động ở Altamira, Pará, Brazil.

Trăn khổng lồ nuốt chửng cá sấu, không ngờ bị con khác xé toạc bụng

Trăn khổng lồ mãn nguyện với bữa ăn no nê là một con cá sấu, bất cẩn nằm trên mặt đầm nghỉ ngơi.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung