Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm?

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tổng thống Mỹ Barack Obama có thể tuyên bố thiết quân luật, để tiếp tục là người lãnh đạo nước Mỹ nếu như vì lý do sức khỏe mà bà Hillary Clinton không thể tiếp tục cuộc đua vào Nhà Trắng.

Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? - 1

Nhà tiên tri mù Baba Vanga (trái), Tổng thống Mỹ Barack Obama và ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Theo Daily Star, những đồn đoán rằng bà Clinton có thể phải rời cuộc tranh cử Tổng thống nổi lên sau khi xuất hiện hình ảnh bà loạng choạng lên xe vì đang viêm phổi trong một buổi lễ tưởng niệm ngày 11.9.

Nếu việc bà Clinton phải dừng tranh cử vì lí do sức khỏe trở thành sự thật, điều này có thể linh ứng với lời sấm truyền của nhà tiên tri Baba Vanga rằng, ông Obama sẽ là tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

Nguồn tin trên Daily Star cho biết, Đảng Dân chủ sẽ tổ chức cuộc họp khẩn cấp để thảo luận việc đưa người lên thay thế bà Clinton vì vấn đề sức khỏe.

Bà Clinton đã hủy các chuyến thăm tới California trong khi cuộc gặp mặt ở Las Vegas hôm thứ Tư cũng chưa được xác nhận.

Với việc chỉ còn 56 ngày nữa là đến ngày bầu cử, đảng Dân chủ có thể sẽ phải vất vả tìm một ứng viên mới. Điều này càng khiến nhiều người tin vào lời tiên tri của bà Vanga.

Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? - 2

Bà Clinton trong lễ kỷ niệm 15 năm vụ tấn công khủng bố ngày 11.9.

Ngoài ra, thông tin cũng cho biết rằng Quốc hội Mỹ có thể thay đổi ngày bầu cử theo Điều 2 Hiến pháp.

Nếu đến ngày 3.1.2017 mà các thành viên Quốc hội không đưa ra quyết định, nhiệm kỳ của họ sẽ kết thúc. Điều này có thể tạo điều kiện cho ông Obama trở thành người nắm quyền tuyệt đối.

Cựu ứng viên tổng thống Ben Carson từng dự đoán cuộc bầu cử năm nay sẽ bị hủy bỏ sớm do tình trạng hỗn loạn bùng nổ.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga được tin là có tỉ lệ dự đoán chính xác tới 85% sau khi tiên đoán về vụ 11.9 và sự trỗi dậy của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS). Bà Vanga từng tiên đoán tổng thống thứ 44 của nước Mỹ là một người Mỹ gốc Phi và cũng là tổng thống cuối cùng.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016
Báo lỗi nội dung