Anh: Tới hiện trường tai nạn, lính cứu hỏa chết lặng khi nhìn thấy nạn nhân

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 04:00 AM (GMT+7)

Người lính cứu hỏa phải cần tới sự hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý khi đối diện với sự thật thương tâm. 

Sự kiện: Tin tức Anh

Anh: Tới hiện trường tai nạn, lính cứu hỏa chết lặng khi nhìn thấy nạn nhân - 1

Ông Adrian Smith chụp ảnh cùng vợ và con gái Ella. Ảnh: Athena Pictures

Theo Daily Mail, Adrian Smith, lính cứu hỏa 47 tuổi, ở Vương quốc Anh, nhận cuộc gọi khẩn cấp 999 về một vụ tai nạn ô tô tối 13/6.

Lúc tới hiện trường, lính cứu hỏa 47 tuổi "chết lặng" khi chứng kiến thi thể con gái - Ella - được các nhân viên y tế đưa ra khỏi chiếc xe gặp nạn. 

Ella cùng bạn trai và 2 người bạn khác tới bãi biển ở thị trấn Broad Haven, hạt Pembrokeshire, xứ Wales, Vương quốc Anh hôm 13/6. Tai nạn xảy ra khi cả nhóm trên đường về nhà. 

Chiếc ô tô chở cả nhóm được cho là bị lật ở một khúc cua. Sau đó, nó bị một chiếc xe khác đâm vào từ phía sau. 

Adrian đang trong ca trực tối 13/6 và được điều tới hiện trường. Khi tới nơi, ông phát hiện chiếc xe chở con gái ông bị đâm ở phần ghế hành khách. Ella, con gái ông, ngồi đúng vị trí đó và được xác định tử vong tại hiện trường. Bạn trai của Ella cũng là người cầm lái bị thương nặng cùng 2 người khác trên xe.

Một người bạn của Adrian nói: "Trong lúc làm nhiệm vụ mà lại phát hiện người thân yêu của mình là nạn nhân, đó chắc hẳn là cơn ác mộng với Adrian. Ella là một cô bé đáng yêu. Họ là một gia đình hạnh phúc. Tất cả đều bị sốc và bị tổn thương". 

Ông Adrian cùng người thân đều bị sốc sau vụ việc. Họ phải cần tới sự hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý. Vài giờ sau vụ tai nạn, ông Adrian đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh chụp cùng con gái thời nhỏ tại một bữa tiệc gia đình. 

"Chúng tôi thực sự đau buồn trước sự ra đi của Ella. Con là một đứa trẻ đáng yêu, biết chăm lo cho người khác. Con là một cô bé xinh xắn và chắc chắn chúng ta sẽ nhớ con rất nhiều. Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người trong thời điểm khó khăn này. Với chúng tôi, sự ủng hộ đó thực sự quý giá", gia đình ông Adrian viết. 

Nguồn: http://danviet.vn/anh-toi-hien-truong-tai-nan-linh-cuu-hoa-chet-lang-khi-nhin-thay-nan-nhan-5020...

Rợn người cảnh lính cứu hỏa TQ ôm bình gas đang cháy chạy trên đường

Camera giám sát ghi lại cảnh tượng kinh hoàng trong vụ nổ bình gas tại Trung Quốc. Sau vụ nổ, lính cứu hỏa thậm chí vẫn...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Anh
Báo lỗi nội dung