Anh: Nhảy vào quán bắt nữ nhân viên mặc bikini để hãm hiếp

Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 20:00 PM (GMT+7)

Cô gái bị kẻ cầm dao lôi ra ngoài rồi dẫn vào con hẻm vắng.

Video bắt nữ nhân viên mặc bikini.

Vụ việc nghiêm trọng được camera an ninh ghi lại tại một quán giải khát tại Anh. Khi nữ nhân viên mặc bộ bikini đang pha cà phê cho khách, bất ngờ người đàn ông cầm dao nhảy vào trong.

Người này dùng dao, gí vào người cô gái và đe dọa. Cô gái bị đẩy ngã ra đất và sau đó hai người nói chừng vài giây rồi cô gái bị ép nhảy ra ngoài.

Anh: Nhảy vào quán bắt nữ nhân viên mặc bikini để hãm hiếp - 1

Nam thanh niên dùng dao uy hiếp cô gái trẻ.

Kẻ cầm dao đưa cô gái tới một hẻm vắng, định thực hiện hành vi hãm hiếp. Tuy nhiên, hành động này của thủ phạm đã bị phát giác. Một khách đi xe hơi qua con hẻm đã rọi đèn pha và phát hiện vụ việc.

Ngay lập tức, thủ phạm bị cảnh sát bắt giữ khi đang âm mưu thực hiện hành vi hãm hiếp. Cảnh sát thành phố Kent, Anh, nói: “Trong khi âm mưu hãm hiếp, thủ phạm bị phát giác và bị bắt giữ tại chỗ”.

Anh: Nhảy vào quán bắt nữ nhân viên mặc bikini để hãm hiếp - 2

Chân dung nữ nhân viên pha chế bị tấn công.

Cô gái pha chế được đưa vào viện điều trị với một số vết thương trên người. “Cô ấy vẫn còn run mỗi khi nhớ lại tuy nhiên mọi chuyện đã ổn”, cảnh sát thông báo. Nghi phạm là một người đàn ông 33 tuổi, sống tại địa phương.

Quán giải khát với nhân viên mặc đồ bikini trở thành tâm điểm tranh cãi thời gian qua ở Kent. Người phản đối nói rằng các cô gái trở thành “dụng cụ” kiếm tiền cho chủ quán.

TQ: Mỹ nữ mặc bikini gợi cảm phục vụ khách trong quán ăn

Cách thức kinh doanh độc đáo này ngay lập tức phát huy hiệu quả.

Theo Quang Minh – Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới