Anh: Cảnh sát đặt camera quay lén vợ cũ quan hệ với tình mới

Thứ Ba, ngày 06/11/2018 06:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một sỹ quan cảnh sát ở Anh đã bị kết án tù vì hành động đặt camera quay lén cảnh vợ cũ quan hệ với tình mới trong phòng ngủ.

Anh: Cảnh sát đặt camera quay lén vợ cũ quan hệ với tình mới - 1

Ainsley Francis bị kết án 45 tháng tù giam với những hành động theo dõi, quay lén vợ cũ.

Theo Metro, Ainsley Francis, 57 tuổi, lén đặt camera vào phòng ngủ vợ cũ Barbara Stokoe, khi bà này đi nghỉ mát. Không chỉ lén quay lại cảnh vợ cũ ân ái, Francis còn nghe lén điện thoại của bà..

Cảnh sát tìm thấy tổng cộng 187 đoạn ghi âm, bằng chứng cho thấy Francis theo dõi hành tung của vợ cũ. Tại tòa án, Francis thừa nhận mình mua các thiết bị theo dõi từ trang thương mại điện tử eBay.

Francis đã bị kết án 45 tháng tù giam và bị đuổi khỏi ngành cảnh sát sau 29 năm. Tại tòa, Francis nhận thức rõ hành động của mình là sai trái và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường.

Công tố viên Richard Job nói tại phiên tòa rằng, hành động xâm phạm đời tư trên kéo dài từ ngày 1.5.2014-16.3.2017. Francis và vợ cưới nhau năm 1988 và ly hôn năm 2012.

Họ sống tách biệt nhưng Francis vẫn thường đến thăm vợ và con trai William. Khi bà Stokoe bắt đầu mối quan hệ mới thì Francis khủng bố vợ cũ bằng email, điện thoại.

Công tố viên Richard Job nói: “Rõ ràng các tin nhắn Francis gửi bà Stokoe cho thấy ông ta biết hành tung của vợ cũ”. Francis còn nhiều lần lái xe đến gây sự, dọa đánh tình mới của vợ cũ.

Hành động “tội ác” nhất của sỹ quan cảnh sát này là quay lén cảnh vợ cũ quan hệ với tình mới. Francis thì cho rằng mình đặt camera để “ngăn hành động tội ác có thể xảy ra”.

Các đồng nghiệp bảo vệ Francis, cho rằng người đàn ông 57 tuổi này là một sỹ quan gan dạ và luôn hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng điều đó không tránh cho Francis khỏi bản án 45 tháng tù giam.

Người đàn ông này bị cấm liên lạc và gặp gỡ vợ cũ sau khi ra tù.

Đi du thuyền, cặp đôi bị chĩa camera quay lén vào tận giường

Một cặp đôi ở bang Florida – Mỹ đã có những trải nghiệm tồi tệ trên chiếc du thuyền Carnival Fantasy sau khi phát hiện...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Metro (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung