Ấn Độ: Người đàn ông tay không giết chết báo hoa mai để bảo vệ gia đình

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Đoạn video quay tại hiện trường cho thấy cảnh người đàn ông Ấn Độ đầu chảy máu, ngồi bên cạnh xác một con báo hoa mai. Nhiều người địa phương đứng vây quanh, đưa nước cho người đàn ông uống.

Theo Newsflare, sự việc xảy ra tại thành phố Haasan, bang Karnataka, Ấn Độ. Người đàn ông dùng tay không quyết chiến với con báo hoa mai tấn công anh ta và gia đình.

Người đàn ông đang đi xe về nhà cùng vợ và con nhỏ thì bất thình lình, một con báo hoa mai nhảy ra từ bụi rậm.

Nhân chứng Arasikere, người sống gần đó, nói con báo cắn trúng chân đứa trẻ, sau đó tìm cách tấn công cả người phụ nữ. Thấy cảnh này, người đàn ông tên Rajagopal lao tới bóp cổ, đánh mạnh vào đầu con báo.

Con báo quần nhau với người đàn ông một hồi lâu, dùng móng vuốt cào lên mặt người đàn ông. Tuy nhiên, Rajagopal vẫn giữ chặt tay, khiến con báo chết ngạt.

Ấn Độ: Người đàn ông tay không giết chết báo hoa mai để bảo vệ gia đình - 1

Người đàn ông ngồi bên cạnh xác con báo hoa mai.

Video quay tại hiện trường cho thấy Rajagopal bị thương ở mặt và trán sau cuộc quyết đấu. Nhiều người địa phương vây quanh, đưa nước cho người đàn ông uống.

Rajagopal cùng vợ và con nhỏ sau đó được đưa đến bệnh viện địa phương sơ cứu.

Giới chức kiểm lâm Ấn Độ sau đó có mặt để đưa xác con báo hoa mai đi khám nghiệm. Bang Karnataka gần đây ghi nhận nhiều trường hợp báo hoang tấn công gia súc.

Chỉ vài ngày trước, một cậu bé 12 tuổi chạm trán báo hoa mai và may mắn sống sót, sau khi cào vào mắt con báo. Khiến nó bỏ chạy. Cậu bé bị thương ở vùng cổ và vai.

Một con báo hoang cũng được nhìn thấy đi lạc vào khu dân cư ở thành phố Bengaluru. Một nhóm kiểm lâm địa phương có mặt và bắt sống con báo, đem thả về rừng.

Nguồn: http://danviet.vn/an-do-nguoi-dan-ong-tay-khong-giet-chet-bao-hoa-mai-de-bao-ve-gia-dinh-5020211...

Ấn Độ: Đến thăm bà, bé 5 tuổi bị báo hoa mai âm thầm theo dõi, vồ mang đi

Một bé gái 5 tuổi bị báo hoa mai giết chết khi đến thăm bà và thu hoạch ngô cùng bà ở Ấn Độ.

Theo Đăng Nguyễn - News Flare (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung