6 phụ nữ Việt bị ép phục vụ khách liên tục ngày qua ngày ở nhà thổ Đài Loan

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Hơn 50 người bị bắt giữ trong một cuộc đột kích bất ngờ của cảnh sát ở thành phố Đài Bắc, đảo Đài Loan hôm 24/10. Trong số này, có 6 phụ nữ Việt bị chủ nhà thổ ép phải phục vụ khách làng chơi bằng thủ đoạn phi nhân tính.

Sự kiện: Tin tức Đài Loan

6 phụ nữ Việt bị ép phục vụ khách liên tục ngày qua ngày ở nhà thổ Đài Loan - 1

42 gái mại dâm bị cảnh sát Đài Bắc bắt giữ trong cuộc đột kích hôm 24/10, trong số này có 6 phụ nữ Việt

Taiwan News dẫn tin từ tờ CNA cho hay, phát biểu tại một cuộc họp báo hôm 25/10, Chen Wei-jen, trưởng nhóm điều tra thuộc sở cảnh sát quận Wanhua, thành phố Đài Bắc, cho biết cảnh sát nhận được tin mật báo có tình trạng mua bán dâm xảy ra tại tòa nhà Diamond, nơi từ lâu được coi là nhà thổ ở đường Kangding, quận Wanhua.

Khoảng 18h ngày 24/10, gần 100 sĩ quan cảnh sát đã đột kích vào tòa nhà và phong tỏa mọi lối ra.

Bên trong, cảnh sát bắt giữ 10 kẻ tình nghi điều hành đường dây buôn người và bán dâm cùng 42 gái mại dâm, trong đó có 6 phụ nữ Việt. Lực lượng chức năng cũng thu giữ nhiều tang vật như bao cao su, chất bôi trơn cùng sổ sách ghi chép.

6 phụ nữ Việt bị ép phục vụ khách liên tục ngày qua ngày ở nhà thổ Đài Loan - 2

Gái mại dâm cùng một số nam giới bị cảnh sát Đài Bắc bắt giữ trong cuộc đột kích

Sau khi thẩm vấn, 10 nghi phạm cầm đầu đường dây buôn người và mại dâm được chuyển tới Văn phòng Công tố Đài Bắc với các tội danh vi phạm Đạo luật về chống lại đạo đức tình dục và Đạo luật phòng chống nạn buôn người.

Về 42 gái mại dâm, một số được đưa về Cơ quan Di trú để điều tra thêm. Số còn lại bị trục xuất, phải trở về nước.

Cảnh sát cho biết 6 phụ nữ Việt cùng 36 gái mại dâm khác bị chủ nhà thổ vắt kiệt sức lực bằng nhiều thủ đoạn như: Tiêm thuốc ngăn kinh nguyệt, ép phục vụ khách mà không có ngày nghỉ, tịch thu hộ chiếu và chỉ được trả một nửa mức lương hứa hẹn, SET News đưa tin.

Những kẻ cầm đầu đường dây mại dâm thường lừa các phụ nữ nhẹ dạ cả tin rằng họ sẽ được làm việc trong các tiệm làm móng, chăm sóc sắc đẹp hoặc mát xa. Khi các "con cá" đã cắn câu, chúng mới lộ nguyên hình lưu manh, dùng bạo lực đe dọa, ép phụ nữ phải bán dâm.

Đài Loan: Lao động Việt ép nữ sinh quan hệ dù bạn trai nằm mát xa gần đó

Vụ việc xảy ra khi nữ sinh trong tình trạng gần như khỏa thân do đang được mát xa dầu toàn thân.

Theo Nguyễn Thái - Taiwan News (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Đài Loan