3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ông Trump đã 3 lần kết hôn, cả 3 đều là với những người phụ nữ vô cùng xinh đẹp.

3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump - 1

Ông Trump và vợ hiện tại, bà Melania Trump

Donald Trump vừa thắng cử tổng thống Mỹ một cách “ngoạn mục” vào rạng sáng ngày 9.11. Tuyên bố chiến thắng tại New York, ông Trump xuất hiện cùng gia đình bao gồm vợ Melania Trump và con cái. Melania Trump là một phụ nữ xinh đẹp, một cựu người mẫu và giờ đang trên đường trở thành Đệ nhất Phu nhân của nước Mỹ.

Tuy nhiên, trước bà Melania, có hai người phụ nữ khác “suýt” có cơ hội được trở thành Đệ nhất Phu nhân Mỹ, đó là vợ cũ của Trump, Ivana Zelníčková và Marla Maples.

Ivana Zelníčková, vợ đầu tiên của Donald Trump

Trump cưới Ivana Zelníčková, người vợ đầu tiên vào năm 1977. Bà là một cựu người mẫu người Cộng hòa Séc. Zelníčková lấy được Quốc tịch Mỹ vào năm 1988.

Donald Trump và IvanaZelníčková có 3 con: Donald Trump Jr., Ivanka Trump và Eric Trump. Theo các nguồn tin, cha mẹ của Zelníčková và vú em luôn là những người chăm sóc 3 người con của họ. Sau khi ly hôn với Donald Trump, Zelníčková giành được quyền nuôi cả 3 con, và tự nuôi chúng cho đến khi cả 3 học đại học.

3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump - 2

Trump cưới Ivana Zelníčková, người vợ đầu tiên vào năm 1977

3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump - 3

Zelníčková đã đệ đơn ly dị sau khi nghe tin đồn về việc ông Trump không chung thủy

Cặp đôi đã cùng làm việc với nhau trong một số dự án, bao gồm việc xây dựng khách sạn Grand Hyatt Hotel, Tháp Trump ở Manhattan, hay Khu nghỉ dưỡng Trump Taj Mahal Casino ở New Jersey. Bà Zelníčková giữ vị trí cấp cao trong các công ty của Trump trước khi họ bắt đầu nhận ra sự khác biệt và ngày càng nhiều vấn đề nảy sinh.

Nghe tin đồn về việc ông Trump không chung thủy, Zelníčková đã đệ đơn ly dị. Cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi” vào năm 1992. Nhiều người đồn đại rằng Zelníčková nhận được 350.000 USD (khoảng 7,8 tỷ đồng) chu cấp hàng năm sau ly dị.

Marla Maples, nữ hoàng sắc đẹp

Người ta cũng nói rằng Zelníčková đòi ly dị Trump là vì Marla Maples. Dường như Trump đã ngoại tình với Maples và kết hôn với bà vào năm 1993, chỉ 1 năm sau vụ ly hôn vợ đầu tiên.

Maples đến từ Georgia nước Mỹ, từng là một nữ hoàng sắc đẹp thời trung học. Bà cũng là một người mẫu và diễn viên đầy tham vọng. Vợ 2 của Trump từng xuất hiện trong một số phim kinh dị như Executive Decision và Maximum Overdrive .

3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump - 4

Dường như Trump đã ngoại tình với Maples và kết hôn với bà vào năm 1993, chỉ 1 năm sau vụ ly hôn vợ đầu tiên

3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump - 5

Maples là một người mẫu và diễn viên đầy tham vọng

Maples và Trump đã kết hôn trong 6 năm. Họ có một cô con gái tên là Tiffany Trump năm nay 22 tuổi. Sau đó, Trump bỏ bà Maples để đến với Melania Knauss vào năm 1999, theo trang Earn the Necklace. Và bà Maples cũng đã phải nuôi Tiffany một mình.

Melania Knauss, Đệ nhất Phu nhân tương lai của nước Mỹ 

Có một điều đặc biệt về 3 vợ của ông Trump, đó là cả 3 người đều từng là người mẫu.

Melania Knauss cũng vậy. Bà đến từ Slovenia, một quốc gia ở nam Âu. Theo nhà báo Barbara Walters, Knauss là một người phụ nữ thông minh.

Knauss hiện 46 tuổi và dường như không hề phiền hà với sự chênh lệch tuổi tác với chồng Trump, 70 tuổi. Bà đã khuyến khích Trump thực hiện ý tưởng tranh cử tổng thống và thường xuyên bảo vệ chồng trước dư luận trong suốt chiến dịch của ông.

3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump - 6

Vẻ đẹp mặn mà của bà Trump

3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump - 7

Bà trở thành người vợ thứ 3 của Trump vào năm 2005 và bây giờ đang sở hữu chuỗi cửa hàng trang sức và chăm sóc da

Bà Melania từng làm việc cho một công ty người mẫu ở Milan, Ý trước khi chuyển đến New York vào năm 1996. Bà đã rất thành công trong công việc người mẫu và từng xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí nổi tiếng như Vogue, Harper Bazaar, Tạp chí New York.

Bà trở thành người vợ thứ 3 của Trump vào năm 2005 và bây giờ đang sở hữu chuỗi cửa hàng trang sức và chăm sóc da.  Ngoài ra, Melania cũng có khả năng nói được 5 thứ tiếng, theo báo Metro của Anh.

Trump và Melania có một con trai tên là Barron Trump, 10 tuổi. Đây cũng là con trai út của “đại gia đình” Trump.

Chia sẻ
Theo Trà My - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung