Picar triển khai dịch vụ tư vấn và định giá xe ô tô đã qua sử dụng

Bạn muốn mua xe cũ mà không biết xe đó có đảm bảo không. Hãy ghé thăm Picar với dịch vụ kiểm định, định giá xe cực minh bạch

Bạn muốn mua xe cũ nhưng lo ngại những rủi ro, nguy cơ về độ bền, vận hành của chiếc xe đã qua sử dụng. Bạn không đủ kiến thức và kinh nghiệm để định giá xe cũ? Nay đã có Picar.vn - địa chỉ chuyên tư vấn và định giá những chiếc xe sang tay.

Picar triển khai dịch vụ tư vấn và định giá xe ô tô đã qua sử dụng - 1

Picar - địa chỉ kiểm tra xe cũ tin cậy, an toàn

Kiểm tra và định giá xe cũ là gì?

Xe ô tô tuy cũ nhưng cũng phải mất một số tiền khá lớn để sở hữu. Nếu không kiểm định chất lượng ô tô kỹ lưỡng, người mua sẽ nhận phải những chiếc xe:

- Xe bị hỏng động cơ do thủy kích - tức xe đi vào vùng nước ngập. Hỏng động cơ do thủy kích thì chi phí sửa chữa rất lớn mà bảo hiểm cũng không chi trả.

- Xe bị hỏng do va chạm nặng nề: Với lỗi này, người chủ cũ có thể phục hồi về ngoại hình song động cơ sẽ không thể phục hồi hoàn toàn. Lỗi này rất khó để nhận biết.

Dịch vụ này được thực hiện bởi các chuyên gia, những người có kinh nghiệm và am hiểu về xe. Đội ngũ chuyên gia của Picar sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng của chiếc xe đã qua sử dụng.

Cụ thể như kiểm tra động cơ, kiểm tra độ bền máy, kiểm tra xem chiếc xe này từng gặp phải vấn đề gì trong quá khứ hay không.

Dịch vụ kiểm tra xe cũ sẽ đi kèm với dịch vụ định giá xe. Sau những bước kiểm tra ban đầu, nhân viên sẽ đối chiếu với giá xe trên thị trường, trừ đi những hao tổn hiện có để đưa cho khách hàng giá trị thực sự của chiếc xe cũ này!

Dịch vụ này cực kỳ cần thiết cho những ai đang có ý định mua lại xe cũ nhưng không đủ kiến thức chuyên môn về xe. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng:

- Phòng trước những rủi ro không đáng có trong tương lai khi sử dụng xe cũ.

- Biết được lịch sử hoạt động của chiếc xe định mua. Ví dụ như xem xét xem chiếc xe này có trải qua lần trùng tu nào không, có từng bị tai nạn đâm, va hay bị thủy kích chưa.

- Giúp cho những đồng tiền mà bạn bỏ ra mua xe là xứng đáng. Giúp cho các chủ xe tránh được tình trạng xe bị đội giá hoặc chủ cũ hét giá quá cao so với giá trị thực tế của xe.

Quy trình kiểm tra xe cũ cùng Picar

Picar là nơi cung cấp dịch vụ kiểm tra và định giá xe cũ cực kỳ uy tín với các quy trình chặt chẽ sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Picar, đặt lịch hẹn và trình bày nhu cầu của bản thân. Cụ thể hơn, khách hàng cần cung cấp thông tin về chiếc xe dự định mua, ví dụ như hãng xe, đời xe… Sau đó, khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn cùng với thời gian, địa điểm kiểm tra xe.

Bước 2: Đến ngày hẹn, Picar tiến hành kiểm tra chiếc xe cũ với 8 hạng mục cơ bản sau:

Picar triển khai dịch vụ tư vấn và định giá xe ô tô đã qua sử dụng - 2

8 hạng mục kiểm tra xe

1. Kiểm tra giấy tờ xe xem xe cũ mà khách hàng dự định mua có hợp pháp hay không.

2. Kiểm tra ngoại thất xe.

3. Kiểm tra nội thất xe.

4. Kiểm tra các chức năng của xe.

5. Kiểm tra động cơ xe.

6. Kiểm tra khung gầm xe.

7. Lái thử xe để kiểm tra tính ổn định.

8. Kiểm tra phần mềm xe.

Với 8 hạng mục kiểm tra từ chi tiết đến tổng thể, Picar có thể kết luận một cách chắc chắn nhất về tình trạng và giá trị thực tế của chiếc xe cũ mà khách hàng dự định mua.

Picar chuyên định giá và mua bán xe đã qua sử dụng

Picar là một trong những địa chỉ uy tín dành cho những khách hàng cần mua xe cũ tại TPHCM. Người thực hiện công việc định giá xe cũ là những chuyên viên có thừa kinh nghiệm và sự am hiểu trong việc kiểm tra xe.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Picar cũng rất am hiểu giá thị trường, các nguyên tắc bảo hiểm xe để đưa ra mức định giá gần như tuyệt đối cho những chiếc xe cũ mà khách hàng muốn mua.

Picar triển khai dịch vụ tư vấn và định giá xe ô tô đã qua sử dụng - 3

Địa chỉ kiểm tra, mua bán xe cũ an toàn

Ngoài tư vấn dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe tải TPHCM và các dịch vụ chăm sóc xe khác... Picar cũng là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể mua hoặc chuyển nhượng những chiếc xe đã qua sử dụng.

Để biết thêm về Picar, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây:

- Website: picar.vn

- Hotline: 02873.081096

- CSKH: cskh@picar.vn

- Fanpage: Picar.vn (https://www.facebook.com/picarvietnam)

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN