Hyundai Thái Nguyên - Bảo hành 5 năm, tối đa tiện ích

Thứ Bảy, ngày 25/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Trong 6 tháng cuối năm có thể nói là bước đột phá lớn của hãng xe Hyundai khi vừa có thông tin của Chính Phủ về việc giảm 50% thuế trước bạ đã khiến khách hàng có những cơ hội hiếm có và mong chờ nhất khi đang có nhu cầu mua xe hoặc chuẩn bị mua xe trong thời gian dịp cuối năm 2020.

Cũng với niềm vui khi khách hàng được giảm 50% thuế trước bạ đối với các dòng xe lắp ráp trong nước thì Hyundai bất ngờ đưa ra thông tin sẽ tăng thời hạn bảo hành đối với 3 dòng xe dòng SUV là Hyundai Santafe, Tucson và Kona. Cơ hội vàng cho Quý khách dang có nhu cầu mua 3 dòng sản phẩm này của Hyundai.

Hyundai Thái Nguyên - Bảo hành 5 năm, tối đa tiện ích - 1

HYUNDAI KONA -  Là mẫu SUV cỡ nhỏ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ tháng 8/2018. Hyundai KONA mang phong cách trẻ trung, năng động đầy sức sống, sở hữu sức mạnh và nền tảng công nghệ tiên tiến.

HYUNDAI SANTAFE – Với thiết kế mới “ BỨT PHÁ TIÊN PHONG” làm lay động mọi giác quan, tiện nghi đẳng cấp, công nghệ tiên tiến, an toàn vượt trội trong phân khúc.

HYUNDAI TUCSON – Đánh thức mọi giác quan với thiết kế tinh xảo lấy cảm hứng triết lí “ Điêu khắc dòng chảy 2.0”, trang bị an toàn và tiện nghi hàng đầu.

Hyundai Thái Nguyên tự hào là Đại lý cung cấp dòng sản phẩm xe tốt nhất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, ngoài ra Đại lý hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe với lãi suất ưu đãi.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0945. 757 557 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dòng xe của Hyundai cũng như thủ tục mua xe trả góp.

Địa chỉ: Showroom Hyundai Thái Nguyên – Đường Bắc Sơn – Tổ 23 – P. Hoàng Văn Thụ - TP Thái Nguyên.

Nguồn: http://danviet.vn/hyundai-thai-nguyen-bao-hanh-5-nam-toi-da-tien-ich-5020202577552202.htm

(Dân Việt).