Thẻ học tiếng Anh Cardlish – Nâng cấp khả năng đọc nói tiếng Anh chuẩn bản địa

Dựa trên phương pháp “Look – Say” ở Mỹ, bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish ra đời bao gồm 306 thẻ, 44 ngữ âm và 212 vần, sẽ giúp người học nâng cấp được khả năng học Tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Theo ước tính của trường đại học Harvard và Google thì tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ vựng, chưa kể những từ vựng không có trong từ điển. Tất cả các chữ trong tiếng Anh đều được ghép thành từ 26 chữ cái, phát âm bằng 44 ngữ âm. Trên lý thuyết thì bạn chỉ cần học 26 chữ cái và 44 ngữ âm thì có thể đọc nói được tiếng Anh.

Tuy nhiên, thực tế mà nói thì không hề đơn giản như vậy, người đọc phải nắm được các phiên âm quốc tế của tiếng Anh để có thể phát âm đúng giọng chuẩn bản địa. Chưa kể, có trường hợp một chữ có nhiều âm như chữ A với nhiều cách phát âm là a, ây, o, ơ… và thậm chí một âm có nhiều chữ như âm “ây” có thể viết thành “ai”, “a”, “ay”,… khiến số lượng kiến thức để học tiếng Anh nhiều hơn rất nhiều lần.

Thẻ học tiếng Anh Cardlish – Nâng cấp khả năng đọc nói tiếng Anh chuẩn bản địa - 1

Bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish

Vậy nên, dựa theo phương pháp “Look – Say” ở Mỹ, bộ thẻ học Cardlish đã chính thức ra đời để giúp mọi người có thể giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Hoàn toàn không theo lối mòn của các sản phẩm hỗ trợ học tiếng Anh cũ, Cardlish không chỉ đơn thuần giúp mọi người phát âm, đọc, nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Bên cạnh đó, Cardlish còn chú trọng đến việc giúp người học có hứng thú hơn với ngôn ngữ này để có thể giúp bạn hội nhập cùng thế giới dễ dàng hơn.

Để việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn, cũng như giải quyết được vấn đề tiếp cận ngôn ngữ này ở một tầm cao mới, bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish giúp giải quyết được bài toán phát âm sai, không nghe hiểu người nước ngoài nói hay đơn giản là vốn từ vựng tiếng Anh thiếu dễ dàng hơn. Bộ thẻ học tiếng Anh này bao gồm 306 thẻ, 44 ngữ âm cùng 121 vần bao gồm hơn 2000 từ vựng lấy từ hơn 17.000 từ thông dụng nhất trong tiếng Anh. Đặc biệt, trong bộ thẻ này được sắp xếp hợp lý, được chia theo ngữ âm tương ứng với màu sắc khác nhau để người học có thể dễ dàng ghi nhớ và nhận ra âm.

Bên cạnh đó, trên thẻ còn có hướng dẫn cách nhận dạng ra ngữ âm dễ dàng, để khi gặp phải trường hợp thực tế có thể áp dụng dễ dàng trên các từ mới khác. Đồng thời, bạn có thể phát âm trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình khi quét mã QR mà không cần tải app. Các phát âm trong bộ thẻ đều được hướng dẫn chi tiết, cùng hình ảnh minh họa sống động để giúp bạn không mặc phải thói quen quên phát âm âm cuối, cũng như phát âm chuẩn giọng bản địa 100%.

Điểm đặc biệt của bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish chính là dựa theo giáo trình học tiếng Anh của Mỹ. Đây là phương pháp nhìn mặt chữ để đọc/ phát âm. Bộ thẻ học âm vần tiếng Anh cung cấp tất cả âm và vần trong tiếng Anh, giúp người học có thể phát âm dễ dàng và tự tin hơn. Khi gặp một từ vựng mới, người học chỉ cần áp dụng các vần đã học để đánh vần. Bộ thẻ này có thể so sánh với bảng Cửu Chương trong toán học, chỉ cần nắm rõ các nguyên tắc sẽ giúp đọc và phát âm chính xác hơn, dễ dàng hơn.

Thẻ học tiếng Anh Cardlish – Nâng cấp khả năng đọc nói tiếng Anh chuẩn bản địa - 2

Mỗi thẻ là các âm vần khác nhau được phân biệt bởi nhiều màu sắc

Bên cạnh đó, với bộ thẻ học âm vần tiếng Anh Cardlish sẽ giúp người đọc có thể nhớ được các âm, vần trong tiếng Anh dễ dàng hơn, bạn có thể tự tin nhớ được 99,99% từ vựng dễ dàng. Vì bộ thẻ này ra đời giúp người đọc có thể phát âm theo vần chính xác, điều này sẽ tạo được cho bạn một thói quen phát âm đúng âm ngữ của người bản địa, cũng như có thể nghe giọng phát âm Mỹ 100% mà không lo ngại bị sai.

Đặc biệt, bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ trẻ em từ 5 tuổi trở lên, học sinh, sinh viên, người đi làm vẫn có thể học được. Với việc biết phát âm chính xác, nghe hiểu được người nước ngoài nói gì sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội tiếp cận với quốc tế, cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ cao hơn.

Thẻ học tiếng Anh Cardlish – Nâng cấp khả năng đọc nói tiếng Anh chuẩn bản địa - 3

Công thức đọc nói 1 triệu chữ tiếng Anh với Cardlish dễ dàng

Với phương châm hoạt động “Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc”, bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish sẽ mang đến một phương pháp học ngôn ngữ này hoàn toàn mới tại Việt Nam. Giúp mọi người có thể học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đồng thời, tạo môi trường thuận lợi để mọi người có thể xây dựng một khả năng nghe, nói tiếng Anh trở nên vững chắc hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn về bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish, mọi người có thể tham khảo chi tiết tại website: https://cardlish.com/ hoặc liên hệ tới hotline: 0868.678.038.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN