Tăng tốc vốn từ vựng trong 50 ngày với sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trong cuộc sống hiện đại hối hả, tiếng Anh hiện diện ở mọi lúc mọi nơi. Từ thi cử, học tập, công việc cho tới vui chơi, giải trí, mua sắm,...Nhưng không phải ai cũng có thời gian rảnh hay một phương pháp học tập đúng để làm chủ được môn ngoại ngữ này.

Thêm hàng chục lý do để biện minh cho khả năng học như: mình không có năng khiếu, mình không tập trung học được, làm thế nào để tạo động lực, kiên trì học,...Nếu bạn vẫn đang gặp phải một trong các vấn đề trên thì sách Hack Não 1500 của Step Up English chính là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh. Cuốn sách đã được đánh giá là hiệu quả bởi hàng nghìn học viên, được gần 300.000 người tin tưởng và lựa chọn sau gần 3 năm ra mắt.

Hack Não 1500 từ tiếng Anh còn hơn những gì quảng cáo

Với mong muốn ai cũng có thể học tiếng Anh thành công, sách Hack Não cung cấp phương pháp học thông minh nhưng hiệu quả để chinh phục 1500 từ trong 50 ngày. Hiệu quả của sách đã được hàng ngàn học viên chứng minh bằng những phản hồi tích cực, thay đổi rõ rệt trước và sau khi học, dần dần vượt qua nỗi sợ hãi, bắt đầu yêu lại từ đầu tiếng Anh. Không chỉ hoàn thành trong 50 ngày, một số học viên cũng đã hoàn thành được thử thách học 1500 từ trong 30 ngày và ứng dụng được các từ đã học vào thực tế.

Tăng tốc vốn từ vựng trong 50 ngày với sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh - 1

Sách Hack Não 1500 - Trọn bộ giải pháp về từ vựng và phát âm cho người mất gốc, người mới bắt đầu học tiếng Anh

“Nhờ Hack Não, mình dần sửa được những lỗi sai tiếng Anh đã ăn vào tiềm thức của những đứa 8X như mình. Mình đã hoàn thành mục tiêu 30 ngày hoàn tiền với sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh. Thành công cũng nhỏ xíu nhưng cũng đủ khiến cho con bé U34 với 2 nhóc tỳ còn thời kỳ bỉm sữa thấy yêu đời và có thêm động lực”. - Chị Hồng Vân, Quản lý kinh doanh tại Hải Phòng chia sẻ với đội ngũ Step Up English sau khi học sách Hack Não.

Không chỉ chị Vân, mà còn rất nhiều anh chị đi làm, học sinh, sinh viên khác cũng phản hồi về hiệu quả của sách Hack Não 1500:

“Thấy quảng cáo mình cũng không tin đâu, cho đến khi cầm cuốn sách trên tay và bắt tay vào học thì mới thấy hay thực sự. Nếu không tình cờ tìm thấy Hack Não thì giờ mình phải cặm cụi với mớ từ vựng tiếng anh khó khăn. Kỳ nghỉ 3 tháng không khiến mình thấy vô nghĩa, vì nhờ nó mà mình đã chăm chỉ học tiếng Anh hơn trước rất nhiều. Mẹ  bảo rằng “Cần phải cảm ơn Covid vì nó giúp con thoát khỏi nỗi sợ tiếng Anh đó” - Bạn Minh Anh, học sinh THCS ở Vĩnh Long chia sẻ ngay sau thời gian nghỉ ở nhà học online trong mùa dịch.

Còn rất rất nhiều phản hồi về độ hiệu quả của sách Hack Não sau 50 ngày, bạn có thể xem tại: https://bom.to/phanhoisachhacknao

Tại sao học sách Hack Não 1500 lại hiệu quả?

Thứ nhất: 3 phương pháp học nổi bật của Hack Não 1500 là truyện chêm - âm thanh tương tự - phát âm shadowing giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng dựa vào ngữ cảnh. Bạn chỉ mất 30s nhớ để một từ, dù 3-4 tháng sau bạn gặp lại từ đó vẫn nhớ dễ dàng.

Thứ hai: Trọn bộ 1200 video dạy phát âm chuẩn quốc tế IPA bởi người bản xứ. Toàn bộ bài giảng hướng dẫn chi tiết từ âm tiết, trọng âm, cách đặt lưỡi, bật hơi, mở khẩu hình miệng, hướng dẫn đọc âm vô thanh, hữu thanh, nối âm, nuốt âm,... của từng từ.. Đảm bảo bạn phát âm chính xác từ vựng, phục vụ trực tiếp cho luyện nghe và luyện nói tiếng Anh.

Ngoài ra còn 250 audio luyện nghe từ vựng hiệu quả, bạn có thể nghe chủ động hoặc nghe thụ động mọi lúc mọi nơi để ghi nhớ từ và tăng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

Thứ 3. App Hack Não Pro độc quyền đi cùng sách Hack Não 1500. App giúp bạn học tiện lợi mọi lúc mọi nơi, tận dụng thời gian rảnh để giỏi tiếng Anh hơn mỗi ngày: đi trên đường, trên văn phòng, trường học,..Bạn có thể ôn tập từ vựng theo các chiều Anh - Việt, Việt - Anh,  m thanh hay các bài luyện tập ứng dụng trực tiếp cách sử dụng của từ. Không chỉ học tập, bạn có thể giải trí, thư giãn với hàng trăm bài hát hay các câu chuyện cười hài hước để vừa luyện nghe, vừa thư giãn, giải trí.

Tăng tốc vốn từ vựng trong 50 ngày với sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh - 2

App Hack Não Pro tích hợp các tính năng ưu việt và cực kỳ tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi

Cuối cùng. Chương trình hỗ trợ học tập có 1 - 0 - 2

Thay vì mua sách về rồi mò mẫm tự học, với Hack Não 1500 từ tiếng Anh, bạn sẽ có một cộng đồng với hơn 205.000 thành viên cùng chia sẻ kinh nghiệm, tạo động lực học tập cùng nhau. Giáo viên cũng sẽ hướng dẫn chi tiết mọi chủ điểm kiến thức với 4 buổi livestream/ tuần để đảm bảo bạn học hết cuốn sách. Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành thử thách ghi nhớ 1500 từ trong 30 ngày, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã mua sách.

Địa chỉ mua sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh ở đâu?

Hiện tại sách Hack Não 1500 được phát hành độc quyền bởi Step Up English. Mỗi tài khoản mua sách sẽ được Step Up cung cấp 1 tài khoản học trên App miễn phí và trọn đời. Liên hệ ngay với Step Up để sở hữu ngay trọn bộ giải pháp về phát âm và từ vựng cho người mất gốc hoặc truy cập link: https://bom.to/sachhacknao104

Nguồn: http://danviet.vn/tang-toc-von-tu-vung-trong-50-ngay-voi-sach-hack-nao-1500-tu-tieng-anh-5020202...

(Dân Việt).