LADIGI – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, việc ứng dụng và triển khai Digital Marketing đã mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực Digital Marketing tăng lên từng ngày, cũng như trau dồi kiến thức về Digital Marketing tăng lên một cách mạnh mẽ.

Vì sao chọn học Digital Marketing ngay thời điểm này?

Cơ hội việc làm cao: Tình trạng thiếu hụt ngày càng nhiều. Vì thế, nếu nhân sự được đào tạo Digital Marketing bài bản, bạn hoàn toàn có lợi thế trong việc ứng tuyển vị trí Digital Marketing.

Thu nhập cao: Với tình trạng thiếu hụt nhân sự bạn có thể dễ dàng thỏa thuận được mức lương mình mong muốn. Miễn là bạn cho nhà tuyển dụng thấy được khả năng của bạn thì xác suất thỏa thuận lương tốt sẽ hoàn toàn khả thi.

Linh động địa điểm: Bạn không cần phải đến làm việc tại công ty. Với tính chất công việc Online, bạn có thể làm việc tại nhà hoặc ở 1 địa điểm khác.

Phát triển không ngừng: Sự phát triển của Digital Marketing tạo ra cơ hội để bạn tìm tòi những kiến thức mới, những công cụ mới mẻ để phát triển bản thân.

Thỏa sức sáng tạo: Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo trong những ấn phẩm Marketing như tiêu đề, nội dung, thiết kế hình ảnh, sản xuất video, audio…

LADIGI – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại Việt Nam - 1

Một buổi offline chia sẻ kiến thức SEO tại TPHCM

LADIGI – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hiện nay

Khi nhắc đến “Đơn vị đào tạo Digital Marketing” không thể nào không nhắc đến LADIGI – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hiện nay, với chương trình đào tạo thực tế giúp học viên có thể ứng dụng kiến thức Digital Marketing trong công việc của mình.

LADIGI luôn cố gắng mang đến cho học viên những buổi học Digital Marketing chất lượng cùng với kiến thức thực tế không lí thuyết suông, kết hợp thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Với sự chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên La Trọng Nhơn, LADIGI mang đến cho các bạn học viên những kiến thức về Digital Marketing thiết thực, áp dụng hiệu quả.

5 lý do nên học Digital Marketing tại LADIGI

Giảng viên là chuyên gia đầu ngành

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing.

LADIGI – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại Việt Nam - 2

La Trọng Nhơn – Chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing

Lớp học tối đa 15 học viên/lớp

Lớp học tối đa 15 học viên sẽ dễ tiếp thu kiến thức và dễ dàng tương tác với giảng viên, đạt ra những câu hỏi và được giảng viên giải đáp nhanh chóng.

LADIGI – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại Việt Nam - 3

Học viên đặt câu hỏi tại buổi học

Tài liệu khóa học được cung cấp đầy đủ

Giáo trình được soạn thảo bởi các chuyên gia Digital Marketing tại LADIGI sẽ được cung cấp cho học viên trong quá trình học tập.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thoải mái cho học viên

Hỗ trợ việc làm

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được giới thiệu việc làm tại một số đơn vị đối tác của LADIGI

LADIGI – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại Việt Nam - 4

Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học

Đến với khóa học Digital Marketing tại LADIGI, học viên không những học được những kiến thức về SEO, Google AdWords, Facebook Ads,... mà còn được chia sẻ những kiến thức về Marketing Online tổng thể. Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành quảng cáo trực tuyến. Không những thế, sau khóa học nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm khác, trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng cho bạn.

Với phương châm “User is King” LADIGI luôn luôn cải thiện từ kiến thức, cơ sở vật chất, tài liệu, cách thức đào tạo để đem đến cho học viên môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học Digital Marketing hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch kinh doanh, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Chính điều này đã khích lệ trung tâm ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho học viên.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING LADIGI

Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 090 222 8527

Website: ladigi.vn

Tham khảo: Khóa học Digital Marketing

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung