Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hội thảo: Học và thực tập có lương sau 6 tháng học tại SHRM Singapore

Thứ Hai, ngày 15/05/2017 14:51 PM (GMT+7)

Nhận học bổng 100% học phí cho sinh viên ngành Du lịch Khách sạn. Sinh viên ngành Du lịch Khách sạn có cơ hội thực tập 6 tháng tại các khách sạn, nhà hàng, resort 4 sao, 5 sao có hưởng lương chỉ sau 6 tháng học tập tại trường SHRM College Singapore.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Công ty Du học Eduzone trân trọng kính mời quý vị tới tham dự Hội thảo giới thiệu ngành học Du lịch Khách sạn, chương trình học và thực tập sau 6 tháng học và chương trình học bổng toàn phần 100% học phí của trường SHRM Singapore.

Hội thảo: Học và thực tập có lương sau 6 tháng học tại SHRM Singapore - 1

Thông tin Hội thảo như sau:

1. Hồ Chí Minh

Thời gian: 17:00 - 19:00, Thứ Sáu ngày 19/5/2017

Địa điểm: Quán Cafe Lucas, 58 Võ Thị Sáu, Quận 1

2. Hà Nội

Thời gian: 14:00 - 16:00, Thứ Bảy, ngày 20/5/2017

Địa điểm: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội

Chương trình học bổng toàn phần 100% học phí dành cho học sinh sinh năm 1998 và 1999 nộp hồ sơ qua Eduzone, hạn hồ sơ 17/5/2017.

-> -> Xem chi tiết học bổng toàn phần 100% học phí tại SHRM

Ngoài ra, SHRM có học bổng lên tới 11,500 SGD áp dụng cho khách tham dự hội thảo và đăng ký học trước ngày 31/5/2017, nhập học trong năm 2017.

Đăng ký Hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983 01 05 80 (HN), 0934 67 64 68 (HCM)

Tại sao nên chọn học Du lịch khách sạn tại SHRM?

Trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Du Lịch Khách Sạn

Chương trình Hospitality áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ, đặc biệt nhấn mạnh các giờ học thực hành thực tế và thực tập ngay trong chương trình học với 40% lý thuyết, 60% thực hành.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn

Trường thiết kế các phòng học lý thuyết và thực hành ngay tại trường: Phòng học, Phòng Vi Tính, Thư Viện, Phòng Khách Sạn thực hành, 2 Khu Bếp nóng và lạnh, Nhà Hàng thực hành,... giúp sinh viên học và thực hành song song. 

Mỗi sinh viên được trang bị iPad Mini, với các phần mềm học tập như teamie, ibook hạn chế việc mang sách vở đến trường, học trên mô hình, hình ảnh sống động khiến sinh viên thích thú và ghi nhớ lâu hơn.

Chương trình học linh hoạt, theo mô hình của Thụy Sỹ

Sinh viên có thể lựa chọn một trong nhiều chương trình đào tạo khác nhau tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của sinh viên:

- Chương trình Tiếng Anh: Gồm 2 cấp độ: 3 tháng và 6 tháng, dành cho học sinh đủ 16 tuổi trở lên, chưa có IELTS khiến đầu vào SHRM được linh hoạt, sinh viên có thể học tiếng Anh trước khi vào chính khóa mà không bắt buộc có chứng chỉ IELTS.

- Dự bị Đại học: Dành cho học sinh hoàn thành THCS, đủ 17 tuổi trở lên. Chương trình học trong 3 tháng, sau đó có thể học đại học.

- Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao: Với 6 tháng thực tập hưởng lương lồng ghép vào trong chương trình học, sinh viên thực tập tại nhà hàng, khách sạn, resort hoặc đối tác của trường. Sinh viên tốt nghiệp THPT có thể theo học và không yêu cầu IELTS.

- Cử nhân DLKS: Dành cho sinh viên hoàn tất cao đẳng nâng cao tại SHRM hoặc tương đương, sinh viên được nhận bằng cử nhân do trường Wolverhampton, Anh Quốc cấp, có giá trị toàn cầu.

SHRM là trường duy nhất tại Singapore hỗ trợ sinh viên đi thực tập và làm việc

Sau khi sinh viên hoàn thành khóa học Cao đẳng Nâng cao DLKS (18 tháng) hoặc hoàn thành khóa học cử nhân tại SHRM, trường sẽ giúp sinh viên tìm kiếm các cơ hội thực tập, việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên với các đối tác của nhà trường: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát…

Đây được xem là ưu điểm rất lớn của SHRM so với các trường đào tạo ngành này tại Singapore. Hầu hết các trường Đại học khác không hỗ trợ hoặc hỗ trợ 1 phần trong việc tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngành DLKS tại Singapore.

Nhiều cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia ngành Du Lịch Khách Sạn

Hàng tuần, sinh viên SHRM được trực tiếp các chuyên gia trong ngành tham dự, đánh giá các buổi thực hành thực tế và nhận về nhiều lời góp ý hữu ích.

Hội thảo: Học và thực tập có lương sau 6 tháng học tại SHRM Singapore - 2

Ngoài ra, các buổi kiến tập tại khách sạn, chuỗi nhà hàng, tham quan với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn được thực hiện thường xuyên giúp sinh viên SHRM luôn tự tin khi bắt tay vào công việc.

Chính vì vậy, sinh viên ngành DLKS tại SHRM luôn nhận được sự ưu tiên, đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng và thái độ trong công việc.

Ngoài ra, mỗi sinh viên được sắp xếp 1 thầy/cô phụ trách, là người tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore.

Tham dự hội thảo SHRM ngay hôm nay để tìm hiểu về ngôi trường chuyên sâu đào tạo ngành Du lịch khách sạn! Chỉ còn 20 suất miễn phí cuối cùng!

Công ty Du học Eduzone

Trụ sở: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội

ĐT: 0983.01.05.80    |    0918.19.40.88    |    Email: hn@eduzone.vn

HCM: 49 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1

ĐT: 0934.67.64.68    |     Email: hcm@eduzone.vn

Website: www.duhocsing.vn

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang