Học Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Phenikaa: Tự tin trở thành công dân toàn cầu

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Trong xu thế hội nhập, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của toàn cầu. Năm 2021, ngôn ngữ Anh tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ.

Học ngôn ngữ Anh – Học ngôn ngữ “quyền lực”

Hiện nay, trên thế giới có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh là “điều kiện cần” mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước yêu cầu phải có của một nhân sự tương lai. Chỉ riêng tại khu vực Đông Nam Á, người lao động Việt Nam buộc phải làm chủ tiếng Anh nếu không muốn bị tụt hậu trong cuộc đua năng lực, cạnh tranh các vị trí cao cấp với lực lượng lao động giỏi tại Singapore, Phillipines, Malaysia, Indonesia... - những nước vốn coi tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ hoặc là ngôn ngữ thứ hai bắt buộc.

Học Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Phenikaa: Tự tin trở thành công dân toàn cầu - 1

Đội ngũ giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm, trẻ trung sẽ đồng hành của sinh viên

Trong tất cả trong lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch… tiếng Anh đều giữ vai trò là ngôn ngữ giao dịch chính thức. Vì vậy, những người thành thạo tiếng Anh có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh về khả năng chuyên môn cũng như có sự hội nhập tốt với thị trường lao động quốc tế. Học ngành ngôn ngữ Anh đã trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ năng động khao khát được thể hiện và khẳng định bản thân trong môi trường quốc tế.

Phenikaa Uni giúp bạn tự tin trở thành công dân toàn cầu

Với một ngành học "đa nghề" như ngôn ngữ Anh, môi trường đại học năng động với thật nhiều cơ hội trải nghiệm chắc chắn là ưu tiên hàng đầu của thí sinh, nếu các bạn mong muốn khám phá bản thân và lựa chọn những chuyên ngành phù hợp.

Trường Đại học Phenikaa là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo ngành ngôn ngữ Anh được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn. Với định hướng học tập thông qua trải nghiệm, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh được trang bị kiến thức nền tảng về ngữ âm, âm vị học, từ vựng học, ngữ pháp học tiếng Anh…, đồng thời trang bị các kiến thức chuyên ngành theo hai định hướng: biên - phiên dịch và tiếng Anh thương mại.

Học Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Phenikaa: Tự tin trở thành công dân toàn cầu - 2

Học tập ngành Ngôn ngữ Anh tại Phenikaa Uni giúp bạn tự tin trở thành công dân toàn cầu

Ngôn ngữ Anh là chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, ưu tiên cập nhật và trải nghiệm với 30 – 50% thời lượng là thực hành thông qua các bài tập tình huống, thực tế… Ngay từ năm học đầu tiên, sinh viên được đi thực tế tại các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Anh như Đại sứ quán Mỹ, các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc, trẻ trung; cơ sở vật chất được trang bị mới, đồng bộ và hiện đại và cộng đồng sinh viên năng động, sáng tạo với các hoạt động sinh viên đa dạng, phong phú; sinh viên tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Anh trường Đại học Phenikaa có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh tối thiểu bậc 5 và ngoại ngữ hai đạt bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và được trang bị các kỹ năng mềm chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu cho môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, với lợi thế là trường đại học thuộc Tập đoàn Phenikaa có hệ thống phân phối trên 50 quốc gia, có mạng lưới hợp tác rộng lớn với các tổ chức/tập đoàn uy tín đa quốc gia, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại Phenikaa Uni có nhiều cơ hội thực tập và trải nghiệm trong môi trường thực tế, đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông, biên phiên dịch và đối ngoại.

Tạ Thu Hà – sinh viên K13 ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ: “Mình mơ ước trở thành phiên dịch viên nhưng ai cũng nói rằng công việc này khó, không chỉ yêu cầu cao về ngoại ngữ mà còn đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế khi giải quyết vấn đề. Nhờ môi trường học tập tại trường Đại học Phenikaa, tham gia CLB tiếng Anh, các hoạt động ngoại khoá… giúp mình hoàn thiện bản thân hơn. Mình tin chắc rằng Phenikaa Uni sẽ giúp mình hiện thực hoá được ước mơ của mình”.

Phát triển và thăng tiến

Ngôn ngữ Anh là ngành học không bao giờ bão hòa bởi tính thông dụng của nó trong tất cả các lĩnh vực, là chìa khóa mở cửa cho những giấc mơ thành công vươn xa. Với ngành học này, sinh viên có thể hiện thực hóa ước mơ của mình là được làm việc tại các văn phòng lãnh sự hoặc cơ quan đại diện thương mại của Việt Nam ở nước ngoài, công ty thương mại quốc tế, phòng giao dịch, giáo viên, phóng viên, biên tập viên báo chí, truyền hình ở mảng quốc tế, hoặc biên dịch tự do tại các nhà xuất bản, các công ty dịch thuật...

Học Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Phenikaa: Tự tin trở thành công dân toàn cầu - 3

Ngôn ngữ Anh tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ

Được đào tạo tiếng Anh một cách bài bản cũng đồng nghĩa với việc bạn đã nắm chắc trong tay một công cụ giao tiếp quốc tế hiệu quả và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xu hướng vận hành thế giới “phẳng”. Từ đó, bạn sẽ tự tin thích ứng và thể hiện bản thân trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp gắn liền với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt và những cơ hội thăng tiến vượt trội.

Trở thành sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – trường Đại học Phenikaa hôm nay, bạn có cơ hội chạm tay đến thành công trong tương lai. Bởi khả năng hữu dụng của tiếng Anh trên thế giới chưa bao giờ bị giới hạn và cơ hội nghề nghiệp của các cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh luôn rộng mở.

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về trường tại website, fanpage cũng như tham quan trường với trải nghiệm thực tế ảo sinh động tại đây ngay hôm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-ngon-ngu-anh-tai-truong-dai-hoc-phenikaa-tu-tin-tro-thanh-cong-dan-toan-ca...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung