Hoàng Minh Thủy “bật mí” bí quyết để phát âm tiếng Anh chuẩn

Đam mê học tiếng Anh từ bé, Founder của KISS English – Hoàng Minh Thủy luôn ấp ủ khát vọng lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Vì vậy, dù làm việc ở một số tập đoàn đa quốc gia lớn nhưng Hoàng Minh Thủy vẫn quyết định nghỉ việc để thực hiện đam mê lan tỏa những phương pháp học tập tiếng Anh của mình.

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Quảng Ngãi đầy nắng gió, Hoàng Minh Thủy theo đuổi đam mê học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Sau khi tốt nghiệp lớp chuyên Anh của Trường Chuyên Lê Khiết, chị theo học Đại học Ngoại thương TP.HCM. Môi trường học tập giúp Hoàng Minh Thủy có cơ hội trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Hoàng Minh Thủy “bật mí” bí quyết để phát âm tiếng Anh chuẩn - 1

Kênh youtube học tiếng Anh của Hoàng Minh Thủy được hàng triệu người theo dõi

Trong thời gian học tập ấy, Hoàng Minh Thủy tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện của trường. Được đi nhiều nơi, chị càng hiểu hơn về những khó khăn của người học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng. Điều đó càng thôi thúc chị tìm tòi ra những phương pháp học tập thật hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, Hoàng Minh Thủy đi làm tại một số tập đoàn đa quốc gia lớn hiện đang có mặt tại Việt Nam. Dù có công việc với thu nhập cao nhưng Hoàng Minh Thủy vẫn khao khát được dạy học. Có lẽ, đó mới thực sự là niềm đam mê của chị.

Hoàng Minh Thủy “bật mí” bí quyết để phát âm tiếng Anh chuẩn - 2

Những hoạt động thiện nguyện trở thành nguồn cảm hứng để khơi dậy niềm đam mê dạy học của Hoàng Minh Thủy

Vì vậy, sau ba năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, chị quyết định nghỉ việc và theo đuổi đam mê dạy học. Hiện tại chị đang là Founder của Trung tâm tiếng Anh KISS English. Hoàng Minh Thủy tâm sự: “Thời gian học cấp 3, trên radio có chương trình Xone FM, Thuỷ đặc biệt thích chương trình này. Tối nào cũng mong chờ đến 21 giờ để được nghe Bảng xếp hạng top 10 bài hát hay nhất.

Thuỷ thích nhiều bài hát lắm, nhưng nhớ lúc đó thần tượng Backstreet boy, Taylor Swift. Rất rất muốn hát theo, nhưng khổ cái là không biết làm cách nào để có lời bài hát để mà hát theo vì đâu có máy tính hay mạng internet.

Lúc đó, Thuỷ chỉ có một lựa chọn là nghe và lặp lại toàn bộ những gì mình nghe được, dù biết nghĩa hoặc không biết nghĩa. Thuỷ ráng nghe, tối nào cũng nghe, nghe và lặp lại theo. Và rồi, Thuỷ biết rất rất nhiều bài hát khác nhau và hát được chúng.

Có lẽ thời gian đó đã giúp Thuỷ có thể hát được rất nhiều bài, đặc biệt là phát âm rất chuẩn xác. Và sau này, khi học tập và tiếp cận rất nhiều cách học khác nhau, Thuỷ mới biết đây là phương pháp mà rất nhiều người thành công đã áp dụng.”

Hoàng Minh Thủy “bật mí” bí quyết để phát âm tiếng Anh chuẩn - 3

Các lớp học online miễn phí thuộc chương trình “Bí Mật Tiếng Anh” nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng

Ý thức được vai trò quan trọng của phương pháp học tiếng Anh, Hoàng Minh Thủy đã có nhiều hoạt động nhằm giúp những người có nhu cầu học tiếng Anh những phương pháp học tập đúng đắn. Chương trình “Bí Mật Tiếng Anh” chính là một sáng kiến tuyệt vời của Hoàng Minh Thủy nhằm giúp học viên có được phương pháp học tập đúng đắn.

Cho đến nay “Bí Mật Tiếng Anh” đã được thực hiện hơn 70 lần với rất nhiều người đã tham gia và có được những “bí kíp” học tiếng Anh tốt nhất. Thành công của KISS English đem đến niềm vui cho Hoàng Minh Thủy. Nó trở thành động lực để chị tiếp tục lao động hăng say nhằm đem đến những điều tốt đẹp cho mọi người trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN