Edu Progression: Hành trình phổ cập Anh ngữ tới toàn dân

Thứ Tư, ngày 14/07/2021 10:02 AM (GMT+7)

Hướng tới mục tiêu trở thành Top 10 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu uy tín trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Edu Progression đã và đang phát triển chuỗi Trung tâm Tiếng Anh rộng khắp tại miền Bắc, hoàn thiện hệ thống thực nghiệm nông nghiệp tại Ba Vì cùng gần 300 đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước.

Edu Progression: Hành trình phổ cập Anh ngữ tới toàn dân - 1

Tập thể cán bộ nhân viên khối văn phòng Công ty Cổ phần Edu Progression tại Hà Nội.

Tiếng Anh sẽ là thứ tiếng quốc tế không chỉ đối với trẻ em mà ngay cả với người lớn, đặc biệt là các bạn sinh viên, những du học sinh tương lại đều phải trang bị trong quá trình hội nhập. Edu Progression luôn cho rằng học tiếng Anh là không chỉ chăm chăm vào việc luyện ngữ pháp mà cần phải tạo ra một môi trường thuận lợi để có thể nghe nói, nâng cao kỹ năng giao tiếp` một cách thuần thục. Chính vì vậy, trong những năm vừa qua Edu Progression duy trì hai phương pháp: Đào tạo trực tuyến (E-Learning) là chương trình khóa học tiếng anh online hàng đầu cho học sinh Việt Nam hiện nay. Lợi thế chương trình sát sách giáo khoa của bộ giáo dục, công nghệ luyện nói I-Speak, có giáo viên và ban giáo vụ người Việt hỗ trợ trong suốt qua trình học, Phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế. Thứ hai, mở các chuỗi trung tâm tiếng Anh tại các tỉnh thành và nhất là các địa phương để phổ cập môn ngoại ngữ này tới toàn dân.

Với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài, chương trình học, giáo trình đạt chuẩn quốc tế,… nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua các giờ học đàm thoại với giáo viên nước ngoài đã khiến các học viên của Edu Progression tiến bộ nhanh hơn, cách phát âm và rèn ngữ điệu được bài bản hơn. Tạo điều kiện học tập, phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp thật tốt để vượt qua những kỳ thi IELTS, TOIEC,… một cách dễ dàng và có thành tích cao.

Trăn trở về những khát khao “Vì tương lai hội nhập công dân toàn cầu, phổ cập anh ngữ cho toàn dân”, ông Lê Đình Thương – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Ở thế hệ chúng tôi chưa có điều kiện để tiếp xúc với ngoại ngữ từ nhỏ và với xu hướng hội nhập toàn cầu, chúng tôi hiểu rất rõ về sự cần thiết của tiếng Anh và luôn ấp ủ trong mình mong muốn có thể mang đến cho mọi người ở khắp các tỉnh thành đều có cơ hội được học và trải nghiệm với ngoại ngữ.  Đặc biệt là các địa phương của các tỉnh, huyện như Thanh Hóa, Ba Vì, Chương Mỹ (Hà Nội),.... Vào tháng 8 tới đây chúng tôi sẽ chính thức hoạt động trường thực nghiệm tại Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội tạo môi trường học tập, trải nghiệm thực tiễn và vui chơi cho các em học sinh lứa tuổi từ cấp học mầm non đến Đại học vào các kỳ nghỉ”.

Edu Progression: Hành trình phổ cập Anh ngữ tới toàn dân - 2

Ông Lê Đình Thương – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Edu Progression

Với tiềm năng lớn cùng quá trình phát triển thần tốc trong lĩnh vực giáo dục đang đặt ra, công ty đẩy mạnh khai thác các thị trường tỉnh, địa phương, đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, chuyên gia giảng viên chất lượng,... Đặc biệt là ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tăng tính trải nghiệm, hấp dẫn trong các chương trình học. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, về chiến lược công ty đề ra mục tiêu thực hiện song song 3 việc: Tự thân trong các nội lực hiện có để triển khai một cách tốt nhất; kêu gọi đầu tư và cùng hợp tác với các tập đoàn giáo dục uy tín trong nước và hướng ra các tổ chức giáo dục lớn ở nước ngoài, hợp tác cùng các chuyên gia đầu ngành, uy tín.

Trong gần hai năm diễn ra dịch Covid-19 vừa qua, công ty tập trung phát triển thẻ học online, mở các lớp học online. Việc tổ chức các lớp học trực tuyến thường xuyên trong mùa dịch nhằm giúp cho các học sinh, học viên vừa chủ động phòng chống được dịch bệnh, vừa có thể ôn lại kiến thức dễ dàng và tiếp cận thêm nhiều kiến thức mới. Qua đó giúp mọi học sinh dù ở điều kiện kinh tế nào cũng có thể học tiếng Anh như ở trường quốc tế với mức chi phí thấp nhất và với chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Edu Progression: Hành trình phổ cập Anh ngữ tới toàn dân - 3

Hệ thống thực nghiệm nông nghiệp tại Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội với mô hình du lịch sinh thái, trải nghiệm cho các học sinh, sinh viên.

Nguồn: http://danviet.vn/edu-progression-hanh-trinh-pho-cap-anh-ngu-toi-toan-dan-5020211471022552.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung