Công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông đồng hành cùng chương trình trao Thư viện Container 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Caravan - hành trình kết nối yêu thương” của Hội doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Tây Ninh, Công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chương trình trao Thư viện Container 2022.

Doanh nhân Phạm Đình Thắng - Giám đốc Công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông

Doanh nhân Phạm Đình Thắng - Giám đốc Công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông

Trong kế hoạch xây dựng thư viện tại các trường học tại vùng xâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, hình thành văn hóa đọc cho các em học sinh, và lan tỏa giá trị của việc đọc sách, hình thành nhân cách tốt, rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ em trên địa bàn tỉnh. Hội doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các doanh nghiệp tại tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng 02 thư viện Container trị giá 450 triệu đồng cho 2 trường tiểu học vùng sâu, vùng xa tại địa phương.

Nhà tài trợ đồng hành nhận hoa từ Ban tổ chức sự kiện.

Nhà tài trợ đồng hành nhận hoa từ Ban tổ chức sự kiện.

Là doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông cũng rất tích cực trong việc đóng góp và tài trợ cho chương trình, đây cũng là dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và môi trường đầu tư, qua đó thu hút đầu tư vào tỉnh Tây Ninh. Trong những năm qua, Công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông là đơn vị doanh nghiệp có những hoạt động tích cực trong công tác thiện nguyện, cộng đồng. Đặc biệt trong 02 đợt dịch Covid vừa qua, ban giám đốc cũng tham gia rất nhiều hoạt động như: Hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, các cụ già neo đơn, các chị em phụ nữ và có nhiều bằng khen về các hoạt động này. Những chương trình công ty đã tham gia thời gian gần đây như: Phát quà đêm hội trăng rằm, thực hiện chương trình Đón Tết cùng trẻ em nghèo; Xuân giúp người già là Xuân ý nghĩa, thực hiện làm đòn bánh tét khổng lồ nặng 250kg dài 9m, Đón Tết cùng phụ nữ nghèo, Tặng máy ATM gạo cho bà con mùa dịch Covid...

Mô hình thư viện Container chính thức được khai trương tại tỉnh Tây Ninh

Mô hình thư viện Container chính thức được khai trương tại tỉnh Tây Ninh

Công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông đồng hành cùng chương trình trao Thư viện Container 2022 - 4

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/chotayninh

Website: http://chotayninh.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN