Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ đến 15.000USD cho học viên VUS

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Xu hướng du học nước ngoài được nhiều gia đình Việt chọn lựa vì mong muốn con em được trải nghiệm môi trường giáo dục tốt. Tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, học viên chỉ cần chứng chỉ hoàn thành cấp độ IELTS 5.0 trở lên do VUS cấp là đủ điều kiện chấp nhận nhập học tại các trường cao đẳng và đại học Mỹ.

Là một hệ thống Anh ngữ lâu đời và uy tín tại Việt Nam, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS không ngừng củng cố và xây dựng chất lượng đào tạo cùng các chương trình học tiếng Anh hàng đầu. Qua đó, hệ thống cung cấp cho nhiều thế hệ người Việt một nền tảng Anh ngữ vững chắc để sẵn sàng chinh phục mục tiêu học tập, công việc và cuộc sống.

Chất lượng giảng dạy của VUS được không chỉ phụ huynh học viên mà còn được các đối tác quốc tế công nhận. Hiện tại, đang có 65.000 học viên thường xuyên học tại 33 cơ sở VUS trên cả nước mỗi năm, và VUS đang giữ Kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất. 

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ đến 15.000USD cho học viên VUS - 1

CUNY là đối tác chiến lược lâu dài của hệ thống VUS.

Bằng việc hợp tác đào tạo với đối tác quốc tế, VUS mong muốn mang đến cho người học chương trình Anh ngữ chất lượng hàng đầu với mức học phí phù hợp. Từ đó, người học hoàn toàn có thể học tại địa phương nhưng vẫn có thể trải nghiệm và tận hưởng chất lượng quốc tế đáng tin cậy. Những bước đi và nỗ lực trên đã được tổ chức kiểm định và đánh giá NEAS công nhận VUS đạt chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo và dịch vụ.

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ đến 15.000USD cho học viên VUS - 2

Tất cả các cơ sở VUS trên toàn quốc đạt chuẩn quốc tế chứng nhận bởi tổ chức NEAS.

Tất cả những điều trên trở thành đòn bẩy, tạo động lực cho VUS không ngừng hoàn thiện mang đến những đặc quyền tốt cho nhiều gia đình Việt Nam. Trải qua thời gian thương thảo và thống nhất với các đối tác giáo dục từ Mỹ, VUS ra mắt chương trình Liên kết quốc tế VUS International Transfer Program nhằm giúp học viên VUS có cơ hội tốt nhất để trải nghiệm nền giáo dục Mỹ chất lượng cao.

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ đến 15.000USD cho học viên VUS - 3

Chương trình Liên kết quốc tế từ VUS hỗ trợ học viên tiếp nối lộ trình học chính quy tại các trường uy tín trên thế giới.

Đây đồng thời là một minh chứng cho chất lượng đào tạo cũng như chứng chỉ cấp bởi Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được công nhận ở tầm quốc tế. Theo đó, chỉ cần học viên nhận được chứng chỉ hoàn thành chương trình Luyện thi IELTS từ 5.0 trở lên do VUS cấp là hoàn toàn đủ điều kiện được nhận nhập học tại các trường cao đẳng và đại học của Mỹ.

Các trường học cao đẳng và đại học Mỹ nằm trong danh sách liên kết với VUS là những trường học danh tiếng với chất lượng đào tạo tốt, nằm tại các tiểu bang lớn của Hoa Kỳ như New York, California, Washington, Texas,... Một số trường có thể kể đến như Texas Wesleyan University (Texas), Monroe College (New York), Lower Columbia College (Washington), UCSC Silicon Valley Extension, Palomar College, Orange Coast College, Ohlone College (California), Mt. Hood Community College, Southwestern Oregon Community College (Oregon)... Việc theo học tại các trường này, học viên vừa có đa dạng lựa chọn ngành học vừa có cơ hội tiếp xúc với môi trường văn hóa Mỹ thân thiện.

Hiện tại, một số trường như: Monroe College (New York) và Texas Wesleyan University (Texas) có chính sách xét học bổng cho du học sinh, giúp cho học viên VUS có thêm sự hỗ trợ về tài chính với trị giá học bổng đến 15.000 USD. Học viên và phụ huynh được tiếp sức trên hành trình chạm tay vào nền giáo dục hiện đại và chất lượng xứ Hoa Kỳ.

Chưa dừng lại ở đó, VUS tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác giáo dục rộng khắp trên thế giới bằng thương thảo và ký kết với không chỉ trường cao đẳng - đại học mà còn hệ thống những trường trung học phổ thông. Trong tương lai gần, bên cạnh Mỹ, phụ huynh và học viên VUS còn có thể lựa chọn nền giáo dục phát triển của các nước Canada, Úc và New Zealand. Qua đó, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình và học viên tại VUS trên hành trình chinh phục mục tiêu du học.

Chương trình ưu đãi “Đón hè về, quà thích mê” kéo dài đến hết 30/6/2019. Học viên đăng ký học tại VUS trong khoảng thời gian này được tham gia bốc thăm trúng thưởng các chuyến du lịch Mỹ, Singapore, Thái Lan hay học bổng đến 100%. Bên cạnh đó, học viên còn được cào nhận ngay quà cùng học bổng hấp dẫn.

Phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm chương trình Liên kết quốc tế hoặc mong muốn tìm kiếm chương trình học phù hợp vui lòng xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

(Khám Phá).