Đại Hải Forest cơ hội đầu tư mới tại khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm

Công ty TNHH Đại Hải kỳ vọng đưa Đại Hải Forest trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 6 sao.

Đại Hải Forest cơ hội đầu tư mới tại khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm - 1

Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái - Đại Hải Forest mang đến tiềm năng sinh lời cao

Bất động sản Lâm Đồng có thực sự tiềm năng

Thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm (trực thuộc tỉnh Lâm Đồng) là một trong những nơi có cảnh sắc mang đậm dấu ấn thiên nhiên, bao trùm bởi rừng xanh và núi đồi, cùng sự ưu ái về khí hậu ôn hòa mát mẻ, nơi đây đã trở thành điểm đến mới thu hút du khách trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Trên thực tế, trong thời gian qua tỉnh Lâm Đồng đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế quan trọng. Thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm được định hướng trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng, nắm giữ vị trí đắc địa trong giao thương và phát triển kinh tế. Các trung tâm hành chính, bệnh viện,… chuyển trụ sở về khu vực Bảo Lộc và Bảo Lâm, nâng khu vực lên vai trò đầu não, vị trí then chốt thúc đẩy phát triển cho cả khu vực Tây Nguyên.

Đại Hải Forest cơ hội đầu tư mới tại khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm - 2

Bảo Lộc đang nắm giữ vị trí đắc địa trong giao thương và phát triển kinh tế

Nhà nước đang đẩy mạnh triển khai, gấp rút hoàn thiện các thủ tục để tiến hành khởi công về hạ tầng giao thông quan trọng như: hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không, các tuyến cao tốc kết nối với các vùng kinh tế dần được hình thành, đặc biệt là tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Khi tuyến đường cao tốc được hoàn thành, dự kiến thời gian di chuyển từ TP.HCM lên Bảo Lộc chỉ còn khoảng 2 giờ, giảm thiểu gánh nặng trên các tuyến đường quốc lộ và rút ngắn thời gian di chuyển giữa các vùng.

Ngoài ra, trong tương lai khu vực sẽ đón nhận thêm nhiều dự án phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lộc từ các ông lớn trong ngành bất động sản đổ về. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái Đại Hải Forest 6 sao đầu tư bởi công ty TNHH Đại Hải và đối tác đầu tiên - Tập đoàn tài chính USA Capital Fund.

Với những kế hoạch và định hướng đầu tư bài bản tầm quốc tế, thực hiện đúng các chủ trương, chính sách nhà nước cũng như những cống hiến, đóng góp lớn lao cho cộng đồng và xã hội trong năm 2020, công ty TNHH Đại Hải đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn đạt “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021”.

Đại Hải Forest cơ hội đầu tư mới tại khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm - 3

Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021

Đại Hải Forest khu du lịch nghỉ dưỡng kỳ vọng sinh lời

Bước đột phá ngày một rõ rệt, từ những vấn đề vừa nêu trên, hoàn toàn có thể thấy rằng, bất động sản Lâm Đồng rất tiềm năng để đầu tư. Khu nghỉ dưỡng sinh thái là một trong các dự án bất động sản đặc thù, không chỉ tạo sự sôi động cho thị trường, mà còn hấp dẫn các nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Không chỉ riêng về quy mô, loại hình khu nghỉ dưỡng, chất lượng xây dựng, đến cả mảng kiến trúc cũng cho thấy tiềm năng sinh lời. Công ty TNHH Đại Hải chú trọng việc kiến tạo khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm thành nơi độc đáo khác với các hình thức du lịch sinh thái trước đây.

Đại Hải Forest cơ hội đầu tư mới tại khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm - 4

Sở hữu dinh thự nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng Đại Hải Forest

Dự án Đại Hải Forest tại khu vực xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng với rừng thông thơ mộng, thảm thực vật phong phú, vách núi đá, suối, thác nước hoang sơ, hồ nước trong xanh… mang vẻ đẹp vừa hùng vĩ lại vừa hữu tình, làm say đắm biết bao du khách. Công ty Đại Hải dự kiến sẽ thực hiện mở rộng đầu tư xây dựng theo 7 phân khu chức năng, trong đó có phân khúc riêng cho dinh thự và villas nghỉ dưỡng, chú trọng thiết kế mang hơi hướng hiện đại, lại khéo léo có thiên nhiên bao quanh.

Ngoài ra, ban quản lý dự án sẽ đề xuất tỉnh phê duyệt cho đầu tư cáp treo, sân golf 9 lỗ, các trò chơi giải trí có thưởng, công viên nước trong dự án để tạo điểm thu hút khách hàng cũng như gia tăng sự trải nghiệm, dịch vụ, tiện ích để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong khuôn viên dự án còn có thể tham quan vườn chim thú nuôi, rừng sinh thái thiên nhiên…

Dự kiến KDL sẽ được thực hiện bởi nhà tư vấn, thiết kế và nhà vận hành quản lý chuyên nghiệp từ nước ngoài để thực hiện triển khai mang tầm vóc 6 sao và đẳng cấp quốc tế. Tất cả ý tưởng thiết kế đều sẽ dựa trên phong cách thiết kế của những KDL nổi tiếng trên thế giới tại các nước như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Thụy Sỹ,... Đại Hải Forest hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các đối tác với tỷ suất lợi nhuận ước tính lên đến 30% - 50% mỗi năm.

Đại Hải Forest cơ hội đầu tư mới tại khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm - 5

Dự kiến xin phê duyệt đầu cáp treo, sân golf 9 lỗ,... mang đến trải nghiệm cho du khách

Ông Steven - Giám đốc thương hiệu công ty TNHH Đại Hải cho biết: "Mục tiêu của công ty là tạo ra một nơi nghỉ dưỡng mang nét hiện đại, nhưng vẫn giữ nguyên được nét đẹp cảnh sắc thiên nhiên. Khu vực này là địa điểm lý tưởng, phù hợp cho các du khách trong và ngoài nước muốn tìm kiếm không gian yên tĩnh, không khí trong lành hòa mình vào thiên nhiên. Đại Hải Forest mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các đối tác với tỷ suất lợi nhuận cao, góp phần vào việc phát triển du lịch ở địa phương tỉnh Lâm Đồng".

Chính vì vậy, các đối tác và nhà đầu tư hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất vào dự án. Công ty TNHH Đại Hải sẽ nộp đề án cho các cơ quan Sở Ban Ngành, xin được cấp phép thực hiện khu nghỉ dưỡng sinh thái Đại Hải Forest với 80 hecta rừng thông khoanh nuôi nguyên sinh để làm du lịch sinh thái và 200 hecta thực hiện chức năng trồng trọt chăn nuôi tại tỉnh Lâm Đồng. Đại Hải tuân thủ tuyệt đối các chủ trương về hoạt động dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái cũng như thực hiện đúng các chức năng của dự án.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung