Khám phá ngay 3 xu hướng bánh trung thu đang “gây bão” 2019

Sài Gòn lại chuyển mình vào mùa lễ hội trung thu, rực rỡ hơn với muôn vàn sắc màu, không khí nhộn nhịp sầm uất cùng nhiều hoạt động hoành tráng. Thế nhưng, Trung thu là lễ hội gắn liền với nhiều giá trị truyền thống mà trong đó, những “chiếc bánh trông trăng” là điều không thể thiếu, không chỉ để thưởng thức mà còn để biếu tặng thể hiện tình thâm giao. 

Đến với mùa trăng hiện đại 2019, một lần nữa đánh dấu cột mốc cho “sự chuyển mình” của thương hiệu Brodard Bakery - 71 năm tuổi  với quyết tâm “mang sản phẩm Brodard đến khắp mọi miền đất nước & vươn xa như dấu ấn đặc trưng về dòng sản phẩm quà tặng dành cho tất cả du – thực khách trong và ngoài nước” bằng sự đầu tư về hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 để cho ra đời những dòng bánh trung thu theo xu hướng mới, hứa hẹn mang đến nét chấm phá độc đáo cho đêm trăng sùm vầy – trọn vẹn.

Cách tân vị truyền thống

Bên cạnh những hương vị quen thuộc như hạt sen, đậu xanh, khoai môn hay tiramisu vốn làm nên tên tuổi của Brodard trong suốt thời gian qua. Riêng năm nay Brodard mang đến làn sóng mới cho thị trường trung thu với dòng sản phẩm thượng hạng gồm: bánh trung thu bào ngư,  yến sào, xá xíu, tôm, sò điệp xốt X.O…và đặc biệt hơn, Brodard còn ra mắt dòng bánh trung thu hải sâm –được mệnh danh là “vị thuốc quý” giữa lòng đại dương. Với tâm niệm: “mang đến giá trị đích thực trong từng sản phẩm”. Mỗi chiếc bánh Brodard luôn được tỉ mỉ chế biến từ các nguyên liệu “Xanh - Sạch - đầy dưỡng chất” và đảm bảo quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc vàng 1:1 (1 tâm – 1 tình) để mang lại một sản phẩm hoàn hảo, đậm vị thơm ngon – tốt cho sức khỏe.

Không chỉ đặc trưng ở thành phần và nguyên liệu mà với công nghệ tiên tiến hiện đại trong dây chuyền khép kín còn giúp bánh trung thu Brodard có hạn sử dụng lên đến 45 ngày. 

Khám phá ngay 3 xu hướng bánh trung thu đang “gây bão” 2019 - 1

Với tâm niệm: “Mang đến nét đẹp tinh tế nhất trong nghệ thuật tặng quà”, Bộ sản phẩm trung thu Brodard năm nay đã mang đến:

- Sự “Đa Dạng” trong hình thức

- “Sâu Sắc” trong ý nghĩa

- “Hoàn Hảo” trong chất lượng.

Bộ sưu tập qùa tặng trung thu 2019, với 07 chiếc hộp thay cho 07 lời chúc mùa trăng “ Cát Tường – Sum Vầy – Thịnh Vượng”

Khám phá ngay 3 xu hướng bánh trung thu đang “gây bão” 2019 - 2

Tan chảy cùng bánh kim sa trứng muối

Trong những năm gần đây, thị trường ẩm thực trở nên rộn ràng với xu hướng món ăn có phần nhân tan chảy. Bắt nhịp xu hướng này, Brodard cho ra đời dòng bánh kim sa trứng muối tan chảy. Với phần nhân sóng sánh thơm – béo - mặn mà từ hương bơ và vị trứng muối, để rồi khi cắt đôi thân bánh sẽ tạo một dòng chảy bồng bềnh, giúp cho chiếc bánh dễ dàng chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.  

Khám phá ngay 3 xu hướng bánh trung thu đang “gây bão” 2019 - 3

Lớp vỏ giòn tan với bánh trung thu Cookies Crust

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sự phá cách hoàn toàn dành cho mùa Trung thu năm nay, hãy thử ngay dòng bánh Trung thu Cookies Crust. Vẫn với hình hài những chiếc bánh trông trăng truyền thống, nhưng kích thước sẽ được thu nhỏ  lại với size mini xinh xắn đáng yêu và đặc biệt nhất là phần vỏ ngoài giòn tan chứa đựng bên trong những hương ngọt ngào từ vị dừa tươi hòa quyện cùng vị chua thanh của dứa hay hương thơm ngào ngào của xoài hay vị béo bùi từ trứng sữa…. Tất cả để lại “nét vị” khác biệt nhưng đầy duyên cho mùa trăng hiện đại. 

Khám phá ngay 3 xu hướng bánh trung thu đang “gây bão” 2019 - 4

Ra đời từ năm 1948, Brodard Bakery hiện là thương hiệu uy tín lâu đời với 71 năm có mặt trên thị trường bánh ngọt. Đặc biệt sản phẩm trung thu Brodard còn cung cấp dịch vụ làm thiệp, tem logo đính trên hộp dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Liên hệ website để được tư vấn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN