D’art Bistro Cafe & Restaurant tưng bừng khai trương với không gian cực kỳ sang trọng

Thứ Hai, ngày 09/09/2019 14:08 PM (GMT+7)

D’art Bistro Cafe & Restaurant đã mở cửa khai trương và đón chào những vị khách đầu tiên.

D’art Bistro Cafe & Restaurant tưng bừng khai trương với không gian cực kỳ sang trọng - 1

Chiều ngày 8/9, D’art Bistro Cafe & Restaurant đã tưng bừng khai trương. Đây là “đứa con tinh thần thứ 2” của D’art sau khi D’art Coffee Vincom Center Nguyễn Chí Thanh ra đời vào năm 2016. Đến tham gia buổi lễ khai trương có rất nhiều các vị khách quý cũng như những khách hàng quen thuộc của D’art.

D’art Bistro Cafe & Restaurant tưng bừng khai trương với không gian cực kỳ sang trọng - 2

Không gian của D'art Bistro Cafe & Restaurant là một trong những điểm nhấn đặc biệt khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

D’art Bistro Cafe & Restaurant tưng bừng khai trương với không gian cực kỳ sang trọng - 3

Chị Vũ Thị Dung – CEO của Công ty cổ phần D’art, “bà chủ” của chuỗi thương hiệu cà phê D’art chia sẻ: “Sau khi ra mắt đứa con tinh thần đầu tiên là D’art Coffee và nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng, chúng tôi quyết định giới thiệu đứa con tinh thần thứ 2 là D’art Bistro Cafe & Restaurant. Chúng tôi vẫn tiếp nối phương châm trong những năm qua, phục vụ khách hàng bằng cái tâm, cái tầm, đứa con thứ 2 của D’art ra đời để tiếp nối sứ mệnh đó. Chúng tôi mong rằng trong tương lai, D’art sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, cũng như khẳng định thương hiệu D’art trên thị trường. Và chắc chắn rồi, D’art không chỉ là cà phê mà còn là một không gian nghệ thuật”.

D’art Bistro Cafe & Restaurant tưng bừng khai trương với không gian cực kỳ sang trọng - 4

Thiết kế của D'art Bistro Cafe & Restaurant khiến nhiều người ấn tượng. Những bức tranh đặc biệt mà khách hàng có thể nhìn thấy ở những góc cũng vô cùng đặc biệt tại đây.

D’art Bistro Cafe & Restaurant tưng bừng khai trương với không gian cực kỳ sang trọng - 5

D'art Bistro Cafe & Restaurant không chỉ phục vụ quý khách các loại đồ uống mà còn đem đến cho khách hàng một menu đồ ăn, được tạo ra từ bàn tay của các đầu bếp chuyên nghiệp của các khách sạn 5* chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Nếu có dịp, hãy ghé tới đây một lần để có thể tận hưởng đầy đủ một không gian không chỉ sang trọng về cách bài trí mà còn là một bầu trời nghệ thuật được “điêu khắc" ngay tại đây.

D’art Bistro Cafe & Restaurant tưng bừng khai trương với không gian cực kỳ sang trọng - 6

D'art hiện có 2 địa điểm: D'art Coffee - Vincom Center Nguyễn Chí Thanh và D'art Bistro Cafe & Restaurant - Vincom Plaza Skylake Phạm Hùng. Đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng của những ai yêu thích sự sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Nhân dịp khai trương D'art Bistro Cafe & Restaurant, D'art có hàng ngàn ưu đãi giảm giá dành tặng cho khách hàng khi ghé tới đây.. Đừng bỏ lỡ cơ hội là khách hàng may mắn sở hữu nhiều phần quà giá trị nhé.

(Khám Phá).