Chương trình khuyến mãi 15 tỷ của Oishi và Mega1 tiếp tục tìm thấy khách hàng thứ 2 sở hữu xe Mazda3 trị giá gần 1 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 31/12/2020 16:16 PM (GMT+7)

Mùa Tết năm nay sẽ trở nên thật đặc biệt và rộn ràng hơn nếu bạn “rinh” được chiếc xe hơi Mazda3, xe máy Piaggio và hàng trăm phần quà giá trị. Đó cũng chính là tâm trạng của anh Đoàn Gia Luận – chủ nhân chiếc xe hơi Mazda3 thứ 2 từ chương trình khuyến mãi của Oishi và Mega1.

Chiếc xe hơi Mazda3 thứ 2 đã tìm được chủ nhân

Chỉ với 1 gói bánh Oishi chưa tới 20K, bạn có ngay cơ hội trúng xe hơi, xe máy và  hàng ngàn phần quà giá trị khác, tin được không? Đây là một chương trình hoàn toàn có thật đến từ Oishi và Mega1 với hàng chục ngàn khách hàng tham gia đã trúng thưởng.

Chương trình khuyến mãi 15 tỷ của Oishi và Mega1 tiếp tục tìm thấy khách hàng thứ 2 sở hữu xe Mazda3 trị giá gần 1 tỷ đồng - 1

Chương trình khuyến mãi của Oishi và Mega1 đang thu hút đông đảo người chơi khắp mọi miền

 “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” đang thu hút đông đảo người chơi tham gia với hàng triệu mã dự thưởng được nhập mỗi ngày trên ứng dụng Mega1. Đặc biệt, càng về cuối năm, chương trình càng sôi động hơn vì ai cũng muốn sở hữu một chiếc xế “sang xịn” để vi vu đón Tết cùng gia đình.

Trong buổi livestream quay thưởng vào ngày 30/12, MC Nguyên Khang đã chính thức tìm ra chủ nhân may mắn sở hữu chiếc Mazda3 trị giá gần 1 tỷ đồng. Đó là anh Đoàn Gia Luận đến từ Cao Bằng với mã số dự thưởng tham gia trên Mega1 là 12FWSR. “Đến bây giờ tôi vẫn chưa thể tin nổi. Cảm ơn Oishi và Mega1 đã giúp tôi có được may mắn này”, anh Luận chia sẻ khi nhận được điện thoại thông báo từ chương trình.

Chương trình khuyến mãi 15 tỷ của Oishi và Mega1 tiếp tục tìm thấy khách hàng thứ 2 sở hữu xe Mazda3 trị giá gần 1 tỷ đồng - 2

MC Nguyên Khang chính thức tìm ra chủ nhân may mắn thứ 2 sở hữu chiếc xe hơi Mazda3

Ngoài ra, cũng trong buổi livestream vừa qua, chương trình đã tìm ra khách hàng may mắn trúng chiếc Piaggio tuần 9. Đó là chị Nguyễn Thuỳ Linh đến từ Hà Nội, với mã số dự thưởng trên Mega1 là AMHF5J.

Đã có hàng triệu người chơi trúng quà “khủng”

Chương trình “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” trải qua hơn 2/3 chặng đường với hàng triệu mã dự thưởng tham gia trên ứng dụng Mega1. Tính đến thời điểm này, chương trình đã mang tới niềm vui trúng quà cho hàng chục ngàn người chơi may mắn. Trong đó, có 2 chiếc xe hơi Mazda3, 9 chiếc xe máy Piaggio và hàng triệu phần quà thiết thực như máy xay sinh tố cầm tay Lock&Lock, vàng 24k PNJ và rất nhiều thẻ cào điện thoại.

Vui mừng nhận được quà khủng từ chương trình, chị Tân Tân Thanh  – chủ nhân giải thưởng chiếc xe máy Piaggio cho biết: “Tình cờ đi siêu thị, thấy món ăn vặt yêu thích của gia đình là bánh gạo Okome vị tảo biển từ Oishi đang có chương trình khuyến mãi, tôi đã mua liền 1 thùng về ăn, tiện thể tham gia chương trình. Không ngờ lại may mắn trúng được một chiếc xe máy Piaggio, tôi rất bất ngờ”, chị Thanh vui mừng chia sẻ khi được MC Nguyên Khang gọi điện chúc mừng.

Chương trình khuyến mãi 15 tỷ của Oishi và Mega1 tiếp tục tìm thấy khách hàng thứ 2 sở hữu xe Mazda3 trị giá gần 1 tỷ đồng - 3

Đến hiện tại, chương trình đã trao rất nhiều phần quà giá trị đến tay các khách hàng may mắn

“Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” vẫn còn 1 chiếc xe hơi Mazda3, 4 chiếc xe máy cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn. Bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội lớn để “rinh” các phần quà giá trị từ chương trình.

“Chương trình khuyến mãi kết hợp cùng Mega1 như món quà cuối năm, đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc mà Oishi muốn dành tặng tới khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Trong thời gian sắp tới, Oishi sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hay, hấp dẫn hơn gửi đến người tiêu dùng”, đại diện nhãn hàng Oishi chia sẻ.

Các sản phẩm Akiko và Okome của Oishi đều là món ăn vặt yêu thích của các bé và cả những người lớn. Tết này, bên cạnh các món mứt và hạt dưa truyền thống, bánh Akiko và Okome đủ vị của Oishi cũng là lựa chọn phù hợp để vừa cùng nhau đón xuân, vừa tham gia chương trình. Chưa bao giờ cơ hội sở hữu quà khủng lại dễ dàng đến thế. Cùng đón năm mới với Oishi và Mega1 để “rinh” nhiều phần quà hấp dẫn ngay hôm nay!

Chương trình khuyến mãi áp dụng đối với các sản phẩm của Oishi: Bánh snack que Akiko (nhân sữa, nhân cafe moka, nhân sữa dừa, nhân phomai, nhân custard, nhân sầu riêng) và bánh gạo Nhật Okome (vị tảo biển, vị tương ngọt).

Cách thức tham gia chương trình hết sức đơn giản:

• Bước 1: Quét mã QR hoặc truy cập Appstore/CHPlay để tải ứng dụng Mega1

• Bước 2: Tìm "Mã dự thưởng" tham gia chương trình trong mỗi gói bánh Akiko và Okome

• Bước 3: Nhập "Mã dự thưởng" trên ứng dụng Mega1 để tham gia chương trình "Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say"

• Bước 4: Giữ "Mã dự thưởng" để tham gia quay thưởng ngày/tuần/tháng

Chi tiết chương trình xem: tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-15-ty-cua-oishi-va-mega1-tiep-tuc-tim-thay-khach-hang-...

(Dân Việt).