Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Sống thoải mái với nhà phố 1,3 tỷ

Thứ Bảy, ngày 11/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

100% căn nhà phố giai đoạn 1 thuộc khu dân cư EHome 4 Bắc Sài Gòn luôn bán sạch trong tuần đầu tiên dự kiến sẽ tiếp tục “khuynh đảo” thị trường thời gian tới.

100% căn nhà phố giai đoạn 1 thuộc khu dân cư EHome 4 Bắc Sài Gòn luôn bán sạch trong tuần đầu tiên dự kiến sẽ tiếp tục “khuynh đảo” thị trường thời gian tới. Ngạc nhiên hơn  khi trong một khảo sát của chủ đầu tư Nam Long (HOSE: NLG), đa phần khách hàng đặt mua những căn nhà này là dân TPHCM và là những người trẻ tuổi. Chứng tỏ, đối với họ, có những yếu tố chọn lựa nhà quan trọng hơn cả vị trí như định nghĩa thông thường trước đây.

Chị MT- một khách hàng cho biết “ Vợ chồng tôi đi làm hơn 5 năm nay tích góp được khoảng 1,5 tỷ. Nếu mua nhà phố tại TPHCM chỉn chu một chút thì không đủ tiền, mua căn hộ thì không thích vì không gian hơi nhỏ cho 2 đứa trẻ nghịch ngợm, hơn nữa chúng tôi thích sở hữu cả nhà, cả đất. Vậy nên Chúng tôi chọn dạng nhà này. Hơi xa hơn 1 chút nhưng vườn tược, cây cối, sân chơi trẻ em đầy đủ. Lại vẫn còn dư một số tiền đủ để đầu tư thêm cái gì đó kiếm tiền”.

Sống thoải mái với nhà phố 1,3 tỷ - 1

Hình thực tế nhà phố vườn EHome 4

Đó là suy nghĩ của rất nhiều người trẻ hiện nay. Việc chuyển hết cả tiền để dành và mua một căn nhà giá trị quá lớn, không còn đồng nào để kinh doanh, xoay sở hay đầu tư thêm gì đó khác khiến họ bứt rứt. Tuy nhiên họ cũng rất thông minh khi chọn lựa vị trí của căn nhà. “Căn nhà có thể xa nơi chúng tôi làm việc một chút nhưng các tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học phải gần. Đây là nhu cầu cơ bản của những gia đình có con nhỏ hoặc các lão niên”- một khách hàng khác chia sẻ.

Sống thoải mái với nhà phố 1,3 tỷ - 2

Câu lạc bộ cộng đồng EHome 4

Ông Lê Chiến Thắng – Giám đốc khối Phát triển Kinh Doanh Nam Long cũng xác nhận: “Một phần khiến dự án EHome 4 của Chúng tôi bán chạy là vì chỉ khoảng 10 phút các khách hàng có thể tiếp cận tới 2 bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc và Miền Đông, trường quốc tế Singapore, một số chợ quy mô lớn như Tam Bình, Thủ Đức, thậm chí các trung tâm thương mại lớn như Lotte, Aeon Mall cũng đã xuất hiện tại khu vực này… Những tiện ích đó thậm chí còn đạt chuẩn tốt hơn rất nhiều một số khu vực tại TPHCM”.

Sống thoải mái với nhà phố 1,3 tỷ - 3

Công viên EHome 4

Xem ra bên cạnh những thay đổi tâm lý hòa nhập với thế giới về văn hóa, giải trí, ăn uống thì nay xu hướng sống của giới trẻ Việt Nam cũng thoáng hơn rất nhiều. Nếu hệ thống hạ tầng của chúng ta tốt hơn, điều kiện đi lại dễ dàng, tiện ích sống đầy đủ hơn thì người dân sẽ không ngại gì ở xa một chút nhưng có một căn nhà thật sự là nơi đáng để trở về sau những giờ lao động mệt mỏi.

Dự án nhà phố EHome 4 hiện sắp đưa ra thị trường 142 căn.

Diện tích khuôn viên 75m2, có sân vườn trước sau, nhà phố gồm 2 tầng, 3 phòng ngủ

Quý độc giả cần thêm thông tin có thể liên hệ: 0933 867771 – 0942 433 898- 0901 448 458

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang