Em tưởng được quyền... "xoa bóp"

Đó là lời giải thích ngây ngô của Lê Hằng N. (1990, trú H. Thăng Bình, Quảng Nam) khi bị CAP Khuê Mỹ (Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) “chất vấn” về hành vi kích dục cho khách tại một quán hớt tóc bình dân nằm trên đường Lê Văn Hiến.

Do không thể “nạp” con số, mặt chữ vào đầu nên khi vừa học đến cấp 2, N. đã “xếp bút nghiên” để cầm cuốc ra đồng. Tuy nhiên, làm nông vất vả, chân lấm tay bùn cũng khiến N. không trụ được. Cuối tháng 3/2013, N. khăn gói ra Đà Nẵng với mong muốn tìm được việc gì đó nhẹ nhàng hơn mà lại có thu nhập. Do không có trình độ, cũng chẳng có tay nghề gì nên sau nhiều ngày ngược xuôi, N. không kiếm được việc gì. Đang lúc thất vọng thì N. đọc được bản thông báo tuyển dụng nhân viên ráy tai, massage của quán hớt tóc Nghệ Thuật (số 79-Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ). Thấy công việc nhẹ nhàng lại ngồi mát nên N. xin vào làm. Sau vài ngày ngắn ngủi được cô chủ quán Nguyễn Thị H. (1975, quê Ba Tơ, Quảng Ngãi) hướng dẫn cách ráy tai, massage và thêm món “xoa bóp”, N. đã nhanh chóng bắt nhịp được công việc.

15 giờ 30 ngày 15/4, đang ngồi trong quán thì N. đón vị khách tên Huỳnh Ngọc Ng. (1978, trú P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn) vào ráy tai, cạo mặt. Đang miên man trên chiếc ghế nệm thì Ng. thấy trong người như có “dòng điện” chạy qua khi va chạm vào thân thể của N. Bất ngờ được người đẹp gần gũi, Ng. “nổi hứng” đặt vấn đề: “Ở đây có dịch vụ vui vẻ không em?”. “Có, nhưng bọn em không tổ chức đi “tàu nhanh” như ở các quán khác mà chỉ “xoa bóp” để khách được... lên mây thôi”. “Thế giá cả ra sao?”. “Ở đây quy định rồi, ráy tai thì 20.000 đồng/lần, còn “lên mây” thì 70 ngàn đồng”. Biết giá, nhưng ngặt nỗi là số tiền trong người chỉ còn 60 ngàn đồng nên Ng. ấp úng: “Thế à, tưởng rẻ hơn tý thì anh...”. “Vậy theo anh giá bao nhiêu là vừa?” - N. hiểu ý khách. “Anh không có ý chê giá cao, nhưng hiện tại trong người chỉ còn 60 ngàn đồng”. “Anh nghèo nhưng thành thật nên em “boa” cho đó, chỉ lấy tất cả 60 ngàn đồng” - N. “hào phóng” với khách.

Em tưởng được quyền... "xoa bóp" - 1

Lê Hằng N. đang viết bản tường trình

Được người đẹp đồng ý phục vụ với giá khuyến mãi, Ng. mừng... hết lớn, vội theo N. vào căn phòng phía sau để được “lên mây”. Tuy nhiên, trong khi cả hai đang hành sự thì bị bắt quả tang. Khi các lực lượng CAP mời cả hai về trụ sở làm việc thì N. hồn nhiên đáp trả: “Em chỉ... xoa bóp để khách được thoải mái. Em cứ tưởng đó là việc bình thường và được phép làm. Nếu biết đó là vi phạm pháp luật thì chẳng mất chi em dính vào!”. Cũng theo N. thừa nhận thì mỗi lần “xoa bóp” như thế, cô sẽ được hưởng 50%, số còn lại là của chủ quán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.D (Công an Đà Nẵng)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN