Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Phổ cập tiếng Anh chỉ với 200K – Chương trình gây “sốt” giới trẻ Hà Thành

Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mới đây, thông tin về khóa học “Ngữ âm siêu tốc” chỉ với giá 200K rò rỉ khiến giới trẻ Hà thành sốt sình sịch và đua nhau đăng ký. Được biết những khóa học này sẽ tiếp tục được khai giảng vào các buổi tối trong tháng 6 để đáp ứng nhu cầu học ngữ âm tiếng Anh của các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

“Phổ cập tiếng Anh chỉ với 200K” là chương trình nằm trong Dự án PDA – Vì 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy. Đây là một dự án đem lại cho cộng đồng giải pháp chinh phục tiếng Anh từ con số 0 hiệu quả nhất, bắt đầu từ 6 buổi học đột phá hoàn toàn cơ miệng quốc tế để phát âm tiếng Anh tự tin và chính xác.

Phổ cập tiếng Anh chỉ với 200K – Chương trình gây “sốt” giới trẻ Hà Thành - 1

Học viên lớp học phổ cập tiếng Anh chỉ với 200K học tiếng Anh bằng Gesture Pronunciation

Chương trình Phổ cập tiếng Anh chỉ với 200K đã và đang được sinh viên “mê tít”, bởi lẽ chỉ sau 6 buổi học họ đã có thể phát âm chuẩn 46 âm tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ và tự tin đứng trước mọi người để nói tiếng Anh.

Bạn Đào Thị Mai, SV Đại học Thương mại – Một học viên tham gia chương trình Phổ cập tiếng Anh 200K chia sẻ: “Mình biết đến chương trình này thông qua Facebook, lúc đầu mình thấy hơi hoài nghi vì chẳng bao giờ có chuyện học một khóa ngữ âm tiếng Anh mà lại chỉ có 200K. Mình cũng tò mò nên đăng ký thử và đến học, sau khi tham gia 6 buổi học tại đây thì mình khá bất ngờ với sự thay đổi của bản thân. Mình có thể phát âm chuẩn tất cả các nguyên âm, phụ âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh Mỹ.

Từ đó, khi tự học ở nhà mình có thể phát âm chuẩn tất cả các từ trong tiếng Anh một cách dễ dàng khi nhìn vào phiên âm của từ đó trong từ điển. Mình ấn tượng với cách học này ngay từ lần đầu tiên luôn, bởi vì khi dùng tay mô tả chuyển động của miệng thì mình dễ nhớ và dễ phát âm hơn rất nhiều. Chăm chỉ tập vài buổi thì mình cảm thấy cơ miệng của mình phát triển, mình nói tiếng Anh không gượng gạo như kiểu ngày trước nữa. Ngày trước mình chẳng bao giờ dám nói tiếng Anh trước mọi người, cơ bản là vì mình phát âm không đúng nên cũng ngại nói, nhưng giờ thì mình khá là tự tin giao tiếp với người nước ngoài luôn mặc dù từ vựng của mình khá hạn chế. Mình cảm thấy chương trình này rất OK mà giá lại còn rẻ, mình nghĩ là nên có nhiều chương trình như thế này hơn nữa vì nhiều bạn sinh viên rất muốn đi học nhưng điều kiện kinh tế không cho phép”.

Phổ cập tiếng Anh chỉ với 200K – Chương trình gây “sốt” giới trẻ Hà Thành - 2

Học viên lớp học Phổ cập tiếng Anh chỉ với 200K tự tin nói tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ PDA là đơn vị đã tổ chức chương trình Phổ cập tiếng Anh 200K nhằm giúp cho các bạn trẻ Hà Nội có thể chinh phục tiếng Anh một cách đơn giản, hiệu quả và chi phí thấp nhất có thể.

Qua một buổi phỏng vấn, anh Triệu Tiến Chuẩn - CEO PDA đã chia sẻ với chúng tôi về giá trị cộng đồng to lớn khi thực hiện chương trình Phổ cập tiếng Anh chỉ với 200K. Anh cho biết: “Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi tổ chức chương trình này, từ lên chương trình học, giảng viên giảng dạy cho đến phòng ốc, trang thiết bị dạy học,... Như các bạn thấy thì PDA chỉ thu 200 ngàn đồng/học viên cho khóa học này, khoản kinh phí này là quá nhỏ so với khoảntiền mà chúng tôi phải bỏ ra để tổ chức chương trình này. Tuy nhiên, PDA vẫn đang cố gắng duy trì và mở thêm nhiều khóa học Phổ cập tiếng Anh 200K trong tháng 6 này. PDA mong rằng có thể giúp các bạn trẻ Hà Nội có cơ hội học tiếng Anh hiệu quả mà không phải lo nghĩ về học phí cao”.

Anh Triệu Chuẩn cho biết thêm về phương pháp ứng dụng trong khóa học Phổ cập tiếng Anh với 200K là phương pháp Gesture Pronunciationvà phương pháp 3 Nhất – 1 Hơi thở, hai phương pháp học tiếng Anh siêu tốc, siêu hiệu quả của Super English.

Video học tiếng Anh với phương pháp Gesture Pronunciation và phương pháp 3 Nhất – 1 Hơi thở trong Super English. Xem video tại đây

Trong đó, phương pháp Gesture Pronunciationgiúp bạn học tập và phát triển cơ miệng quốc tếhiệu quả. Với phương pháp này, người học dùng tay mô phỏng vị trí môi, răng, lưỡi, hơi thở để phát âm một cách dễ dàng và chuẩn xác. Phương pháp 3 Nhất – 1 Hơi thở là phương pháp giúp bạn ôn luyện ngữ âm siêu tốc. 3 Nhất – 1 Hơi thở bao gồm: Phát âm TO NHẤT có thể, Phát âm RÕ NHẤT có thể, Tập nói NHANH NHẤT có thể và Tập nói trong 1 HƠI THỞ.

Với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, giá rẻ và giá trị cộng đồng to lớn mà PDA đem lại qua Dự án, những khóa học Phổ cập tiếng Anh 200K sẽ còn tiếp tục gây “bão” trong giới trẻ Hà thành.

Các bạn có thể tham khảo và đăng ký khóa học Phổ cập tiếng Anh chỉ với 200K tại đây!

Thông tin về Tổ chức Phát triển Văn hóa và Giáo dục PDA

Hotline: 0462 919 328

Website: www.superenglish.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: PDA Cầu Giấy

Ngõ 4, Nhà số 3, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội - Đối diện Mediamart Hồ Tùng Mậu

Cơ sở 2: PDA Gia Lâm

VP1: T118, Lô 2, Khu đô thị mới Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

VP2: CLB Tham vấn tư vấn - đối diện ký túc xá A1 - Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Cơ sở 3: PDA Từ Liêm

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội, Km12 - Quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

(Theo Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thị trường 24h
Về trang chủ 24h Về đầu trang