Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012

Đơn giản hơn về mặt thiết kế so với mẫu túi xách sử dụng trong xuân/hè, song không gây ra cảm giác nhàm chán - đó là những phác thảo rõ nhất về xu hướng túi hứa hẹn bùng nổ tại mùa mốt thu/đông sắp tới.

So với xuân/hè, thời trang túi hứa hẹn sẽ dậy sóng trong lòng các tín đồ tại thu/đông 2012 có tone màu tối hơn hẳn, thiết kế cũng đơn giản, bớt diêm dúa hơn. Hãy cùng xem những thiết kế túi xách sẽ tạo ra xu hướng "hot" trong mùa mốt sắp tới.

1. Túi lông thú

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 1

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 2

Túi xách lông thú hứa hẹn sẽ bùng nổ trong mùa thu/đông 2012 - 2013

Không ai có thể phủ nhận sự sang trọng mà các mẫu túi lông thú mang lại cho người sử dụng. Tại thu/đông 2012 - 2013, những thiết kế sử dụng lông thú là chất liệu chính hay chỉ là chi tiết trang trí chắc chắn cũng khiến cho các tín đồ thời trang "phát sốt".

2. Túi xách màu sáng

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 3

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 4

Những mẫu túi xách màu tươi sáng không xuất hiện ồ ạt so với xuân/hè

Mặc dù màu sắc tươi sáng không phải là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế túi cho mùa thu/đông, nhưng với các nhà thiết kế vẫn điểm thêm để tạo nên tính đa dạng cho BST. Vì thế, chẳng ngạc nhiên khi các mẫu túi màu tươi sáng dành cho thu/đông 2012 - 2013 không xuất hiện ồ ạt như trong xuân/hè.

3. Túi xách rộng rãi

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 5

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 6

Vừa thời trang lại rất tiện dụng cho những tín đồ bận rộn

Những mẫu túi thiết kế rộng rãi rất tiện dụng với các phụ nữ có lịch trình làm việc bận rộn. Nếu bạn phải giải quyết một khối lượng công việc khổng lồ, phải di chuyển nhiều nơi trong cùng một ngày, thì một chiếc túi rộng rãi có thể chứa đựng tất cả mọi tài liệu cần thiết có thể chiều lòng bạn. Không chỉ thế, tại thu/đông 2012 - 2013, kiểu túi này còn được các nhà thiết kế lưu tâm và cho ra đời những sản phẩm vừa tiện dụng vừa hợp thời trang.

4. Túi xách nhỏ

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 7

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 8

Quả thực đây là một sự tương phản vô cùng thú vị. Bên cạnh túi xách rộng rãi có thể đựng vô số đồ, thì các mẫu túi "tí hon" cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thu/đông 2012 - 2013. Túi xách nhỏ chỉ đựng vừa chiếc điện thoại và thỏi son môi phù hợp cho những buổi đi chơi lãng mạn.

5. Túi đeo vai

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 9

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 10

Túi đeo vai trong mùa thu/đông 2013 có thiết kế hình hộp và đường nét cứng cáp hơn

Không chỉ được yêu thích trong mùa xuân/hè, túi đeo vai tiếp tục "hot" tại mùa thu/đông. Nhưng khác ở chỗ, thiết kế túi đeo vai thiên về kiểu dáng hình hộp và đường nét cũng cứng cáp hơn.

6. Túi da

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 11

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 12

Nhiều mẫu túi da cho các tín đồ thỏa sức chọn lựa

Da là một trong những chất liệu được yêu thích trong việc thiết kế túi. Bên cạnh những thiết kế da thật, còn có rất nhiều mẫu mã đẹp làm từ da giả có thể chiều lòng nhiều tín đồ.

7. Clutch

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 13

Xu hướng túi "hot" nhất thu/đông 2012 - 14

Xắc tay có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu 

Clutch (xắc tay) tiếp tục khẳng định vị trí của mình khi vẫn "hot" và trở thành xu hướng cho thu/đông 2012. Những clutch đính hạt sang trọng, hình chữ nhật hay kiểu dáng bé nhỏ luôn đem lại sự duyên dáng cho người sử dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN