Túi Gucci Diana của cố công nương Anh tái xuất với phiên bản mới cực đẹp

Thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã tái sản xuất một mẫu túi mà cố công nương Diana từng đeo như một cách để tưởng nhớ và tôn vinh nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của cô.

Giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele, đã cho tái sản xuất một số sản phẩm đặc trưng của nhà mốt. Bộ sưu tập Gucci Beloved gần đây của ông có túi Jackie 1961 (được đổi tên để tưởng nhớ cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jackie Kennedy - người thường đeo túi G1244), túi Gucci Horsebit 1955 (có thiết kế lấy cảm hứng từ việc cưỡi ngựa hơn 6 thập kỷ trước) và túi Gucci gắn liền với công nương Diana để tưởng nhớ sinh nhật lần thứ 60 của người đẹp quá cố. Đây là cách mà nhà mốt nổi tiếng nước Ý tôn vinh phong cách hoàng gia.

Túi Gucci Diana của cố công nương Anh tái xuất với phiên bản mới cực đẹp - 1

Cố công nương Diana thường mang chiếc túi Gucci tote có tay cầm bằng tre trong những năm cuối đời.

Túi Gucci của công nương Diana là một chiếc túi tote có tay cầm bằng tre được sản xuất vào năm 1991. Chiếc túi này được cố công nương Anh thường mang trong những năm cuối đời, từ lúc đi mua sắm trên phố Bond, đến đi tập thể dục, hay cả trong ngày hội thể thao của Hoàng tử Harry khi anh còn là học sinh nhỏ tại trường Ludgrove. Với thiết kế rộng rãi, vuông vắn và điểm nhấn là tay cầm chất liệu từ thiên nhiên, chiếc túi Guccci này vừa hữu ích cho việc đựng đồ vừa phong cách; đạt được sự cân bằng tinh tế giữa thời trang tiên tiến và dễ mix & match. Vì thế, hiện nay, chiếc túi được rất nhiều người nổi tiếng yêu thích từ nhà thiết kế thời trang Alexa Chung đến các diễn viên Jodie Turner-Smith, Elle Fanning đến Sienna Miller.

Túi Gucci Diana của cố công nương Anh tái xuất với phiên bản mới cực đẹp - 2

Elle Fanning (trái) và Alexa Chung cùng "phải lòng" túi Gucci Diana.

Hiện tại, chiếc túi đã chính thức được đổi tên thành Gucci Diana. Mô tả mới trên trang web của Gucci về chiếc túi này có nội dung: “Một chiếc túi tote có tay cầm bằng tre lần đầu tiên được nhà sản xuất giới thiệu vào năm 1991. Nói về câu chuyện của sự thay đổi và sự sáng tạo xuyên suốt các thiết kế của Gucci, chiếc túi được Alessandro Michele tái sản xuất lại với ba kích cỡ khác nhau cùng đai da màu neon có thể tháo rời".

Túi Gucci Diana của cố công nương Anh tái xuất với phiên bản mới cực đẹp - 3

Túi Gucci Diana của cố công nương Anh tái xuất với phiên bản mới cực đẹp - 4

Ba kích thước của túi Gucci Diana có giá lần lượt là từ cỡ mini giá 2.080 £ (khoảng 66,1 triệu đồng), cỡ nhỏ giá 2.430 £ (khoảng 77,2 triệu đồng) và cỡ trung bình giá 2.960 £ (khoảng 94,1 triệu đồng). Phiên bản túi Gucci Diana lần này có đến 7 màu sắc như nâu, đen, xanh rừng, xanh thiên thanh, hồng nhạt… Điểm khác biệt duy nhất của phiên bản lần này với bản gốc là ở phần đai da trên tay cầm.

Túi Gucci Diana của cố công nương Anh tái xuất với phiên bản mới cực đẹp - 5

Túi Gucci Diana cỡ trung bình màu nâu.

Túi Gucci Diana của cố công nương Anh tái xuất với phiên bản mới cực đẹp - 6

Túi Gucci Diana cỡ trung bình màu xanh rừng.

Chiếc túi này được dự đoán sẽ nhanh chóng “cháy hàng” bởi sự hâm mộ nhiệt tình dành cho cố công nương Diana và cũng bởi thiết kết độc lạ của nó. Những chiếc túi như vậy không chỉ trở thành biểu tượng địa vị được săn đón mà còn là món đồ đầu tư có giá trị trên thế giới.

Túi Gucci Diana của cố công nương Anh tái xuất với phiên bản mới cực đẹp - 7

Nguồn: http://danviet.vn/tui-gucci-diana-cua-co-cong-nuong-anh-tai-xuat-voi-phien-ban-moi-cuc-dep-50202...

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng

Nếu muốn mặc quần short một cách gợi cảm và hack dáng hiệu quả, chị em nên học một số bí quyết dưới đây.

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung