Trào lưu chị em Việt mặc quần 5cm: Lúc nào thì gây phản cảm?

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 18:44 PM (GMT+7)

Trên thực tế, nhiều cô gái Việt vô tư mặc quần siêu ngắn đến nơi đông người.

Trào lưu chị em Việt mặc quần 5cm: Lúc nào thì gây phản cảm? - 1

Con gái Việt mặc quần siêu ngắn đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè

Ngày nay, chuyện phụ nữ Việt mặc quần ngắn ra phố, đi chơi, đi du lịch khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn đúng thời điểm, hoàn cảnh để diện nó. Không chỉ vậy, nhiều người còn không lưu tâm tới độ dài của quần, mặc ngắn tới mức hớ hênh vòng 3 gây tranh cãi phản cảm. 

Nói về vấn đề trên, stylist Khúc Mạnh Quân cho rằng: "Tùy hoàn cảnh mà mặc quần siêu ngắn có phản cảm hay không. Nếu tới chỗ toàn người trẻ thì được, còn có người lớn thì không được, nhìn rất phản cảm. Ví dụ như, mặc quần siêu ngắn đi biển cùng bạn bè thì được, với gia đình thì không nên. Chúng ta sống theo sở thích cá nhân nhưng đi với gia đình nên theo thuần phong mỹ tục, vì người lớn hay để ý." 

Trào lưu chị em Việt mặc quần 5cm: Lúc nào thì gây phản cảm? - 2

Nhiều người than phiền vì không chọn được quần ngắn phù hợp, ví dụ như trường hợp của Bích Hạnh

Trong khi đó, người đẹp "siêu vòng 3" Sài Gòn - Thanh Trang khẳng định: "Mặc quần ngắn lộ vòng 3 ra phố trông rất phản cảm, không nên mặc nó đi làm hoặc tới nơi trang trọng. Tôi chỉ mặc quần ngắn ở nhà thôi, ra ngoài sẽ mặc váy hoặc quần dài. Vì vòng 3 của tôi lớn nên mặc quần short ra đường rất phô."

Người đẹp có vòng ba 1m17 Trà Ngọc Hằng cũng đồng tình với quan điểm của Thanh Trang. Cô nói thêm: "Mặc quần ngắn vừa phải thì đẹp, còn lộ hết vòng 3 thì phản cảm quá." Khi diện quần short ra phố, Trà Ngọc Hằng thường kết hợp cùng áo thun hoặc khoác thêm áo dài để theo mốt giấu quần, tránh gây ánh nhìn phản cảm, kém duyên.

Trên thực tế, rất nhiều người đã hớ hênh vì phối đồ sai hoặc mặc quần siêu ngắn không vừa dáng người. Nhiều cô gái có vòng ba lớn, eo nhỏ gặp khó khăn trong việc lựa chọn quần short phù hợp. Cụ thể như trường hợp của hot girl phòng gym Hà thành - Bích Hạnh, cô than phiền bản thân "mặc quần short trông bị cớn lên vì vòng 3 lớn, chứ không hề cố tình khoe thân". 

Không thể phủ nhận tác dụng hữu hiệu của quần ngắn là giúp con gái khoe chân dài miên man. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chọn lựa quần có độ dài hợp lý, đến những địa điểm phù hợp để tránh bị "trừ điểm thanh lịch". 

Trào lưu chị em Việt mặc quần 5cm: Lúc nào thì gây phản cảm? - 3

Trào lưu chị em Việt mặc quần 5cm: Lúc nào thì gây phản cảm? - 5

Trào lưu chị em Việt mặc quần 5cm: Lúc nào thì gây phản cảm? - 6

Nhiều mỹ nhân Việt ưa chuộng mốt quần siêu ngắn 

Kiều nữ Huế, Sài Gòn từng gặp rắc rối, bục quần vì vòng 3 ngoại cỡ

Á hậu "siêu vòng 3" Thanh Trang, Trà Ngọc Hằng và dàn người đẹp Việt phàn nàn, gặp rắc rối vì vòng 3 quá cỡ.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp