Trang Moon: Nữ DJ kín đáo nhất nhì Showbiz Việt dần cởi mở theo cuộc chơi?

Thứ Năm, ngày 13/09/2018 13:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ DJ nóng bỏng, không đối thủ của làng nhạc Việt từng là một cô nàng kín cổng cao tường, tuyên thề "không sexy".

Trang Moon: Nữ DJ kín đáo nhất nhì Showbiz Việt dần cởi mở theo cuộc chơi? - 1

Trang Moon là nữ DJ duy nhất tuyên bố không sexy, không hở hang.

Trang Moon tên thật là Hà Quỳnh Trang (sinh năm 1991) bén duyên với công việc chơi nhạc điện tử từ năm 17 tuổi. Ngay từ khi bước vào nghệ thuật với vai trò “phù thủy âm nhạc”, Trang Moon đã đặt ra nguyên tắc cho mình khi làm nghề: Không sexy, không xăm trổ. Điều này khá xa lạ với những người hoạt động trong lĩnh vực DJ.

Ban đầu, nghe có vẻ hơi vô lý vì khi nhắc hay hình dung đến những nữ DJ, đầu tiên người ta sẽ nghĩ đến sự sexy, gợi cảm và bốc lửa. Nên khi nghe Trang Moon “tuyên bố” như thế, nhiều người giật mình. Còn một số người khác thì mỉm cười: "Xem cô ấy làm được không?". Cô cũng từng gây chú ý trên báo chí khi chứng minh quan niệm “làm DJ là phải mặc hở” là sai lầm. Trang Moon khẳng định chắc nịch: “Để gây ấn tượng với khán giả hiển nhiên vẫn cần tài năng thật sự hơn là hình ảnh gợi cảm”.

Trang Moon: Nữ DJ kín đáo nhất nhì Showbiz Việt dần cởi mở theo cuộc chơi? - 2

Nữ DJ vẫn được đánh giá là một trong những người đẹp nóng bỏng, gợi cảm nhất dù trước đó cô hiếm hoi hở bạo.

Thậm chí, nhận thức được môi trường làm việc phức tạp, Trang Moon tâm sự sau mỗi đêm làm việc, cô thường tranh thủ về nhà sớm và hạn chế tiếp xúc gần gũi với khách. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp dường như đã “phá bỏ” lời thề khi đi ngược lại nguyên tắc bản thân, cụ thể là cô đã dám mặc hở, hở táo bạo. Khi bị người hâm mộ lật lại “lời thề” năm xưa, cô nàng cho rằng: “Trang chỉ muốn thay đổi hình ảnh chút thôi nhưng vẫn trong giới hạn cho phép”.

Cũng đúng thôi, chẳng dễ gì đi ngược chiều số đông khi mà xung quanh Trang Moon, mọi thứ đều phải bắt đầu từ sự gợi cảm, sexy và nóng bỏng. Thử hỏi còn ai đến vũ trường, đến các tụ điểm ca nhạc để nghe và nhìn ngắm một cô DJ kín cổng cao tường? Tất nhiên là có nhưng độ hấp dẫn đã giảm đi đáng kể. Nên việc thay đổi để hợp nhãn và hợp thị hiếu công chúng như Trang Moon đáng được gọi là thức thời đấy chứ?

Trang Moon: Nữ DJ kín đáo nhất nhì Showbiz Việt dần cởi mở theo cuộc chơi? - 3

Từng tuyên bố chắc như đinh đóng cột, không ăn mặc hở hang nhưng với những hình ảnh gợi cảm như thế này vẫn được người đẹp tung ra.

Trang Moon: Nữ DJ kín đáo nhất nhì Showbiz Việt dần cởi mở theo cuộc chơi? - 4

Với chiều cao 1m62 cùng những đường cong uốn lượn, Trang Moon gợi cảm không thua kém bất cứ sao nữ nào.

Trang Moon: Nữ DJ kín đáo nhất nhì Showbiz Việt dần cởi mở theo cuộc chơi? - 5

Trang Moon chia sẻ, thời điểm hiện tại cô đã đủ tự tin vào hình thể của bản thân nên quyết định theo đuổi phong cách gợi cảm hơn.

Trang Moon: Nữ DJ kín đáo nhất nhì Showbiz Việt dần cởi mở theo cuộc chơi? - 6

Những người đẹp cũng khẳng định cô sẽ không sa đà vào việc khoe thân phản cảm, gợi dục.

Vợ Khắc Việt có ghen khi thấy chồng diễn tình tứ thế này bên dàn mỹ nữ nóng bỏng?

Khắc Việt chuyên diễn vai thất tình cùng dàn diễn viên, hot girl gợi cảm. Tuy nhiên vợ anh vốn là một DJ rất hiểu và thông...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung