Top 3 The Face Vietnam 2018: Kết quả không thuyết phục!

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 08:22 AM (GMT+7)

Kết quả gây tranh cãi cho người hâm mộ vì không thuyết phục với top 3: Mạc Trung Kiên (- Trâm Anh - Quỳnh Anh.

Top 3 The Face Vietnam 2018: Kết quả không thuyết phục! - 1

Top 3 The Face nhận tấm vé để đi vào đêm chung kết.

Chặng đua bán kết của The Face Việt Nam 2018, cũng là tập 12 của chương trình, diễn ra tại đất nước Israel. Top 6 bao gồm: Trâm Anh, Trương Thanh Long (đội Minh Hằng), Quỳnh Anh, Tuấn Kiệt (đội Võ Hoàng Yến) và Linh Chi, Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng) bước vào các thử thách chụp hình trên sa mạc và đến cửa hàng của các nhà thiết kế để casting.

Sau phần thi khó khăn top 3 cuối cùng để bước vào chung kết đã được tìm ra. Đó là Trâm Anh (đội Minh Hằng), Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến) và Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng). Kết quả này khiến không ít khán giả theo dõi chương trình rộ lên tranh cãi.

Top 3 The Face Vietnam 2018: Kết quả không thuyết phục! - 2

Dù kết quả gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận công sức của các thí sinh.

Nữ thí sinh đội Võ Hoàng Yến sở hữu gương mặt góc cạnh, chiều cao chuẩn người mẫu, tuy nhiên cô chưa thể hiện được mình là một "gương mặt thương hiệu". Trong các thử thách quảng cáo của chương trình, Quỳnh Anh tỏ ra khá mờ nhạt, chưa có nhiều biểu cảm linh hoạt. So sánh với thí sinh còn lại trong đội là Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh có phần "lép vế". Nhiều khán giả hoài nghi tính công bằng của chương trình khi loại Tuấn Kiệt luôn tràn đầy nhiệt huyết để chọn Quỳnh Anh.

Trường hợp tương tự cũng xảy ra với đội Thanh Hằng. Từ đầu chương trình đến nay, Mạc Trung Kiên luôn bị xếp vào top những thí sinh "nhạt" nhất. Có gương mặt điển trai là lợi thế nhưng anh chàng luôn biểu cảm một màu, thiếu sức sống và sự chủ động trong các thử thách. Nhiều lần Mạc Trung Kiên phải bước vào phòng loại nhưng cuối cùng vẫn được cứu. Trong khi đó, Linh Chi tỏ ra là một "chiến binh" rất mạnh mẽ. Cô nàng nổi bật trong các phần thi, thậm chí còn được dự đoán có thể lên ngôi quán quân. Tuy nhiên ở tập cuối, Linh Chi lại bị loại đáng tiếc.

Chung kết The Face Vietnam sẽ được trực tiếp vào 20h ngày 30/12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Minh Hằng lên lớp Võ Hoàng Yến: ”Cái gì cũng biết thì nên biết điều”

Võ Hoàng Yến lấy lại phong độ, giành chiến thắng tập 11 The Face Vietnam 2018.

Theo Phong (Dân Việt)
sự kiện The Face
Báo lỗi nội dung