Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy

Đánh dấu sự ra mắt của Peter Hawking với vai trò giám đốc sáng tạo.

Kể từ khi Tom Ford ra mắt nhãn hiệu cùng tên của mình vào năm 2005, thương hiệu này đã được biết đến với sự khao khát về những bộ trang phục sang trọng nhưng vẫn đầy hấp dẫn. Nhưng ngay cả trước năm 2005, điều đã tạo nên phong cách đặc trưng của Ford là nhiệm kỳ thập kỷ của ông tại Gucci từ năm 1994 đến năm 2004, nơi nhà thiết kế sinh ra ở Texas đã tạo ra một kỷ nguyên được cho là gợi cảm nhất mà hãng thời trang Ý từng chứng kiến, và tất nhiên đã trở thành một thành công lớn. Nhưng vào tháng 4 năm nay, khi Tom Ford tuyên bố rời khỏi thương hiệu của mình, các câu hỏi bắt đầu được đặt ra về việc di sản của thương hiệu sẽ tiếp tục như thế nào. Thay vào đó là Peter Hawkings, người vừa ra mắt bộ sưu tập của mình với tư cách là giám đốc sáng tạo mới của Tom Ford cho mùa Xuân/Hè 2024 và không nghi ngờ gì nữa, đó là sự trở lại phong độ.

Dù cố ý hay không, sản phẩm đầu tiên của Hawking với thương hiệu Mỹ một phần là để tri ân tài năng thiết kế của Tom Ford. Xuất hiện trên sàn diễn trong Tuần lễ thời trang Milan, bộ sưu tập chứa đựng cốt lõi kiểu dáng đẹp gợi cảm, không chỉ là dấu ấn của thương hiệu mà còn là điều khiến Tom Ford trở thành một nhà thiết kế khác biệt trong giới thời trang. Đầy cá tính, các bộ trang phục đã tạo nên điều kỳ diệu với các loại vải như lụa, cotton, da và len. Nhưng ngoài các loại vải và cấu trúc di chuyển theo thời gian tinh xảo của chúng là sự chú ý đến các đường viền kiểu dáng.

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 1

Mặc dù Ford không bao giờ ngại khoe da thịt một chút nhưng sở thích ăn mặc gợi cảm của nhà thiết kế không được xác định bởi điều đó. Anh ấy chơi với phong cách quyến rũ này nhưng không bao giờ nhượng bộ. Thay vào đó, phần lớn sức hấp dẫn trong các thiết kế của anh ấy là sự chú ý đến việc cắt may các công trình. Nó khiến người mặc có chủ ý về cách họ ăn mặc và tạo kiểu cho tủ quần áo của mình. Không thể phủ nhận rằng nó đã trưởng thành nhưng vẫn mang nét trẻ trung. Đó là cách Tom Ford trở nên gợi cảm. Đó là cách Hawkings tiếp tục di sản.

Suit nổi lên như một hạng mục nổi bật thông qua kho vũ khí gồm các họa tiết kẻ sọc, màu trơn và kiểu dáng lấp lánh - xuất hiện với các màu đen, kem, sâm panh, hồng nhạt, hồng hạc, merlot, xanh ngọc, vàng và oải hương. Ngoài ra, loại vải cá sấu bắt mắt còn được sử dụng cho áo khoác, áo khoác và váy có cấu trúc, trong khi chất liệu dạng tua rua và lông vũ phù hợp với những chiếc váy midi chọn lọc. 

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 2

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 3

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 4

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 5

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 6

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 7

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 8

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 9

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 10

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 11

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 12

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 13

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 14

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 15

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 16

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 17

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 17

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 19

Tom Ford trở lại với phong cách bóng bẩy - 20

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN