Tiếp viên hàng không được diện kiến Thủ tướng Nhật từng lọt Top 10 Hoa hậu VN

Thứ Tư, ngày 05/06/2019 15:15 PM (GMT+7)

Người đẹp Phạm Ngọc Linh từng gây chú ý lớn khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tiếp viên hàng không được diện kiến Thủ tướng Nhật từng lọt Top 10 Hoa hậu VN - 1

Người đẹp Phạm Ngọc Linh vừa có cơ hội gặp mặt Thủ tướng Abe Shinzo.

Cách đây vài ngày, người đẹp Phạm Ngọc Linh vinh dự được diện kiến Thủ tướng Abe Shinzo trong vai trò Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào Việt Nam 2019. Cô hiện là một tiếp viên của Hãng Hàng không Quốc gia, từng gây chú ý lớn khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018 (năm Tiểu Vy đăng quang) với thành tích Top 10 chung cuộc. 

Ngọc Linh đã vượt qua nhiều thí khác để lọt vào đêm chung kết cuộc thi tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019. Tại đây, cô trải qua phần thi trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và hùng biện để lọt Top 5 ứng xử và trở thành 1 trong 2 người đăng quang. 

Tiếp viên hàng không được diện kiến Thủ tướng Nhật từng lọt Top 10 Hoa hậu VN - 2

Ngọc Linh được chọn là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam.

Phạm Ngọc Linh sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô có khả năng sử dụng thành thạo 2 ngoại ngữ là Anh và Nhật. Trước Hoa hậu Việt Nam 2018, Ngọc Linh từng tham dự cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm 2015 do trường tổ chức và giành giải Hoa khôi Thương trường. Năm 2017, cô nàng gây chú ý khi được chọn là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam.

Chưa hết, nhờ ngoại hình xinh đẹp và vốn ngoại ngữ tốt, Ngọc Linh còn được trao tặng danh hiệu công chúa của Nhật Bản. Người đẹp chia sẻ: "Tháng 10.2017, trải qua vòng thi đơn và phỏng vấn trực tiếp khá khắt khe của đại diện tỉnh, tôi may mắn trở thành đại sứ du lịch của tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Tôi còn được trao danh hiệu công chúa Koihime đầu tiên của Việt Nam - là một danh hiệu cao quý ở Nhật. Đây là một vinh dự lớn với tôi."

Tiếp viên hàng không được diện kiến Thủ tướng Nhật từng lọt Top 10 Hoa hậu VN - 3

Tiếp viên hàng không được diện kiến Thủ tướng Nhật từng lọt Top 10 Hoa hậu VN - 4

Phạm Ngọc Linh hiện tại là tiếp viên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Ngay từ nhỏ, Ngọc Linh đã có niềm yêu thích với bộ môn tiếng Anh. Còn cô đến với tiếng Nhật khi thi đỗ vào khoa Ngôn ngữ Nhật, Đại học Ngoại thương. Vào khoa, cô mới bắt đầu học tiếng Nhật từ bảng chữ cái vỡ lòng, đến năm cuối thì đã có thể giao tiếp thành thạo, tự tin sử dụng để giao tiếp và đi làm.

Ngọc Linh từng làm trưởng ban Đối ngoại của CLB tiếng Nhật trực thuộc Đoàn thanh niên ĐH Ngoại thương. Thời gian rảnh hiện tại, Ngọc Linh vẫn rèn luyện thêm tiếng Nhật bằng cách trao đổi thư tín với nhưng người bạn nước Nhật, vừa để phát triển vốn tiếng Nhật, vừa để hiểu và yêu thêm văn hoá, con người đất nước Mặt trời mọc.

Tiếp viên hàng không được diện kiến Thủ tướng Nhật từng lọt Top 10 Hoa hậu VN - 6

Tiếp viên hàng không được diện kiến Thủ tướng Nhật từng lọt Top 10 Hoa hậu VN - 7

Ngọc Linh có nhiều phần thi trình diễn ấn tượng tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam

Trên chuyến bay đón tuyển Việt Nam trở về từ Malaysia sau trận chung kết lượt đi ở AFF Cup, người đẹp Phạm Ngọc Linh...

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Người đẹp
Báo lỗi nội dung