Thùy Tiên, Bảo Ngọc, Lương Linh trở thành đại sứ Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 - tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí “công - dung - ngôn - hạnh” thời hiện đại.

Sau khi Ban tổ chức cuộc thi thông báo và phát động quá trình tuyển chọn thí sinh từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã nhanh chóng nhận được thông tin đăng ký dự thi từ nhiều thí sinh đại diện cho các tỉnh thành khác nhau.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam là cuộc thi nhan sắc được tổ chức năm đầu tiên với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí “công - dung - ngôn - hạnh” thời hiện đại.

Cách đây không lâu, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã công bố Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính thức là đại sứ của cuộc thi.

Cách đây không lâu, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã công bố Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính thức là đại sứ của cuộc thi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đến từ Cao Bằng trong bộ áo tứ thân đằm thắm, tôn lên vẻ đẹp thanh nhã của phụ nữ miền Bắc. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nền nã trong tà áo dài đại diện cho người con gái miền Trung. Là người con Cần Thơ, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc dịu dàng trong bộ bà ba trang phục đặc trưng của người dân miền Nam. 

Mở đầu chương trình, 3 đại sứ gây ấn tượng với nhan sắc rạng ngời khi xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục đại diện 3 miền đến từ NTK Bảo Bảo

Mở đầu chương trình, 3 đại sứ gây ấn tượng với nhan sắc rạng ngời khi xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục đại diện 3 miền đến từ NTK Bảo Bảo

Kế đến là màn trình diễn bộ sưu tập thời trang đến từ NTK Hà Thanh Việt. Trong đó, Á hậu Trịnh Thùy Linh đảm nhận vị trí mở màn, Á hậu Đào Thị Hiền nắm vai trò kết màn.

Dự kiến cuộc thi sẽ được trải đều xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 12 với các hoạt động đồng hành vô cùng hấp dẫn tại TP. Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hoà Bình. Cụ thể từ tháng 5 đến tháng 8 sẽ là các hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh với các hoạt động như tuyển sinh, các hoạt động cộng đồng, phần thi Người đẹp tài năng, họp báo trao sash thí sinh... Tại Hà Nội vào tháng 11 sẽ có Lễ công bố vương miện & vật phẩm đăng quang, hoạt động về nguồn, xem show Tinh Hoa Bắc Bộ & trình diễn bộ sưu tập… Tháng 11 đến tháng 12 tại TP. Hoà Bình sẽ diễn ra các sự kiện đồng hành như phần thi Người đẹp du lịch, Người đẹp Nhân ái, đêm biểu diễn nghệ thuật tri ân, show Người đẹp Bikini... và đặc biệt là Chung kết toàn quốc. 

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ sơ khảo ở TP.HCM, Hà Nội, các phần thi online, các phần thi để thí sinh thể hiện mình. Những nội dung về cuộc thi dày đặc trên các nền tảng mạng xã hội. Thời gian từ tháng 6 tới tháng 11 là khoảng thời gian để khán giả nhìn thấy cuộc thi rõ nét nhất, là cơ hội để thí sinh thể hiện mình. 

Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ là mỗi tỉnh thành có 1 thí sinh, 5 thành phố trực thuộc Trung ương có nhiều hơn một thí sinh: Cần Thơ đã tổ chức Người đẹp Tây Đô đã gửi tới cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam top 3, hay Bình Định đã tổ chức cuộc thi Duyên dáng sinh viên và gửi thông tin người đăng quang đến BTC cuộc thi. Trường hợp các tỉnh có những cuộc thi cấp tỉnh, gửi người tới Hoa hậu Quốc gia Việt Nam, BTC sẽ trao sash cho các cô gái đó. Nhưng với những tỉnh không tổ chức kịp cuộc thi BTC sẽ lựa chọn hồ sơ của các cô gái. 

Năm nay kỳ vọng nhiều hơn 63 thí sinh tới vòng chung kết ở tỉnh Hòa Bình, mong được nhìn thấy thanh nữ với những nét đẹp khác nhau. Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam tôn trọng nét đẹp khác biệt của các thí sinh, cuộc thi có những phần thi mà trước giờ chưa làm là các phần thi đề cao nét đẹp về công dung ngôn hạnh, các phần thi cắm hoa, nấu ăn.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ MC thể thao mặc quyến rũ, dẫn sóng truyền hình Albani thu hút triệu người xem.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vy Cầm ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN