Thí sinh Hoa hậu Quốc tế luyện võ Karate

Các thí sinh được dịp tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và tập luyện môn võ Karate cổ truyền.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) đã sắp cận kề (dự kiện diễn ra vào ngày 21/10/2012) nhưng mọi thông tin về sự kiện này khá "heo hắt" trên các diễn đàn mạng xã hội cũng như các trang web sắc đẹp thế giới. Phần vì "cơn bão" khủng hoảng tài chính trên toàn cầu chưa tan, phần vì các cuộc thi nhan sắc cũng đã quá nhàm chán đối với khán giả hâm mộ, hơn thế nữa, năm 2011, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế bị cộng đồng mạng cũng như các thí sinh tham dự chê bai tả tơi về công tác tổ chức. Bao nhiêu yếu tố ấy cộng lại đủ khiến cho cuộc thi Quốc tế năm nay kém hấp dẫn.

Được biết, cuộc thi năm nay được diễn ra tại quận Budokan, Naha Okinawa của Nhật Bản với sự góp mặt của 68 thí sinh đến từ 68 quốc gia trên thế giới. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là người đẹp Trương Tri Trúc Diễm tham dự cuộc thi này và được đưa tin khá rầm rộ thì năm nay, Việt Nam lại không cử đại diện tham gia cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng này.

Chỉ còn 2 ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra, trang web Missology đã đưa ra dự đoán top 20 thí sinh sáng giá nhất. Các thí sinh đang bước vào chặng đau nước rút. Vào ngày 18/10, các người đẹp đã có dịp du ngoạn và tìm hiểu văn hóa xứ sở hoa anh đào. Họ còn được học và tập luyện môn võ Karate cổ truyền của vùng Okinawa, Nhật Bản.

Cùng xem clip các người đẹp luyện võ:

Thí sinh Hoa hậu Quốc tế luyện võ Karate - 1

Thí sinh Hoa hậu Quốc tế luyện võ Karate - 2

Thí sinh Hoa hậu Quốc tế luyện võ Karate - 3

Thí sinh Hoa hậu Quốc tế luyện võ Karate - 4

Hình ảnh hoạt động của một số thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2012

Thí sinh Hoa hậu Quốc tế luyện võ Karate - 5

20 thí sinh sáng giá nhất của cuộc thi do trang Missology bình chọn

Thí sinh Hoa hậu Quốc tế luyện võ Karate - 6

Hoa hậu Mỹ - Amanda Delgado được xem là đối thủ nặng ký nhất cho vương miện hoa hậu năm nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN