Thanh Hằng giận tím mặt vì thí sinh cãi tay đôi

Thứ Hai, ngày 29/10/2018 10:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Võ Hoàng Yến là người giành chiến thắng trong thử thách tập 4 The Face.

Thanh Hằng giận tím mặt vì thí sinh cãi tay đôi - 1

Minh Hằng diện trang phục nữ tính cho tập 4 thử thách The Face.

Trước áp lực chỉ còn 3 thành viên và đón nhận rất nhiều những thách thức vì thiếu người, Võ Hoàng Yến đã không buông xuôi, chuyển bại thành thắng, cô chính là chủ nhân tiếp theo của “hang cọp”. Thanh Hằng “chơi chiêu” khi lại tiếp tục chiến thuật “bảo toàn đội”, cô đã thành công khi bảo vệ được Linh Chi trước quyết định loại trừ của Võ Hoàng Yến. Mất đi Xuân Phúc, Minh Hằng lần đầu tiên nắm trải cảm giác đắng khi phải chia tay với một thí sinh nam mạnh mẽ và bản lĩnh.

Tập 4 của chương trình The Face Việt Nam tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều diễn biến thú vị. Master class của tập 4 đem đến cho top 13 thí sinh buổi luyện tập định hình phong cách thời trang cá nhân. Thanh Hằng là vị mentor đứng lớp lần này, cùng với khách mời là giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Thử thách cá nhân được đặt ra, mỗi đội sẽ phải hoàn thành đủ 5 phong cách: Street style,Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc và Công sở.

Thanh Hằng giận tím mặt vì thí sinh cãi tay đôi - 2

Thể hiện sự không phục trước kết quả, Tuyết Như đã có những phản ứng và lời nói chưa đúng mực. Điều này đã trở thành ngòi nổ cho cơn giận giữ của Host Nam Trung, Mentor Thanh Hằng và đặc biệt là giám khảo khách mời, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Cãi tay đôi, Tuyết Như không ghi nhận những góp ý của giám khảo, ngược lại, cô bác bỏ và cho rằng phong cách thời trang cô đang định hình mới thật sự đúng với tinh thần của Rock chic nhất.

Thanh Hằng giận tím mặt vì thí sinh cãi tay đôi - 3

Võ Hoàng Yến lấy lại ánh hào quang sau 3 tập thua liên tiếp.

Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ trước sự ngờ vực không công tâm của Tuyết Như: “Tất cả chúng tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Nhưng bạn không chịu lắng nghe...Tại sao giữ thái độ đó! Bạn nghĩ bạn thành công không! Bao nhiêu người đẹp hơ kìa! Bao nhiêu người tài năng hơn kìa!”. Sự cứng đầu của Tuyết Như vấp phải khá nhiều phản đối, ngay cả thành viên trong đội cũng không thể bênh vực vì thái độ ngông cuồng này. Tuyết Như sẽ phải là thí sinh bước vào phòng loại trừ nếu team Võ Hoàng Yến thua, đây là hình phạt nghiêm khắc được vị Mentor này áp cho thí sinh để chấn chỉnh lại thái độ, trước khi thành danh thì buộc phải thành nhân.

Khoảnh khắc giám khảo khách mời Hà Đỗ tranh luận cùng thí sinh.

Thanh Hằng giận tím mặt vì thí sinh cãi tay đôi - 4

Thanh Hằng không hài lòng về thái độ của thí sinh Tuyết Như.

Thanh Hằng giận tím mặt vì thí sinh cãi tay đôi - 5

Tuyết Như (ngoài cùng bên trái) cãi tay đôi với giám khảo và huấn luyện viên.

Thanh Hằng giận tím mặt vì thí sinh cãi tay đôi - 6

Cô có thái độ không đúng đắn với những lời góp ý từ giám khảo.

Kết thúc tập 4, team Võ Hoàng Yến chiến thắng và giữ lại được 3 thành viên, team Thanh Hằng “lách qua cửa tử” và giữ trọn 5 thành viên, Minh Hằng “thua trận” và chỉ còn lại 4 thành viên.

Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh

Trong tập 2 của The Face Việt Nam 2018, Võ Hoàng Yến là huấn luyện viên có trang phục táo bạo nhất.

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung