Sau 3 năm đăng quang, "hoa hậu cấy lúa" vẫn đạt điểm 10 nhân trắc học nhờ hình thể 177cm

Sau khi đo lại nhân trắc học, Đỗ Hà tăng thêm 2cm chiều cao.

Hình ảnh mới được Đỗ Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Đỗ Hà sinh năm 2001, quê Thanh Hóa, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù được đánh giá cao vì sở hữu nét đẹp trong trẻo, nụ cười rạng rỡ cùng thân hình đẹp, đôi chân dài 1m11 nhưng Đỗ Hà vẫn nhiều lần gây tranh cãi vì số đo chiều cao.

Mới đây, cô cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh gây chú ý khi đo lại nhân trắc học. Theo đó, chỉ số đo chiều cao của Đỗ Hà và Lương Thùy Linh đều có sự thay đổi. Nếu người đẹp gốc Cao Bằng gây bất ngờ khi chiều cao chạm ngưỡng 1m80 (số đo cũ 1m78) thì Đỗ Hà cũng không kém cạnh với chiều cao 1m77.

Sau 3 năm đăng quang, "hoa hậu cấy lúa" vẫn đạt điểm 10 nhân trắc học nhờ hình thể 177cm - 3

Đỗ Hà chia sẻ, hiện tại, cô đã tăng được thêm 2cm chiều cao so với thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước đó, chiều cao của Đỗ Hà được công bố tại đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 là 1m72. Tuy nhiên, vào đêm thi chung kết (1 tháng sau) thì số đo chiều cao của cô lại là 1m75. Ngoài ra, số đo 3 vòng giữa 2 đêm thi cũng có sự thay đổi. Do số liệu bất nhất, khiến Đỗ Hà thường xuyên dính nghi vấn tung số liệu ảo về chiều cao. Người hâm mộ khó tin, chỉ trong 1 tháng, Đỗ Hà có thể tăng thêm được 3cm.

Đôi chân vừa dài vừa thẳng giúp Đỗ Hà thu hút trọn sự chú ý của người đối diện.

Trước những thắc mắc của cư dân mạng, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 từng giải đáp, trong quá trình tập luyện, cũng như trong cuộc thi có rất nhiều hoạt động và nhiều phần thi, mỗi thí sinh sẽ có sự thích nghi khác nhau nên cơ thể cũng sẽ thay đổi. Ở vòng bán kết, các thí sinh sẽ được đo nhân trắc học 1 lần. Vào trước đêm chung kết, sẽ được đo lại. Đây cũng là nguyên nhân khiến số liệu được công bố trong 2 đêm thi không đồng nhất.

Trên thực tế, không chỉ riêng Đỗ Hà và Lương Thùy Linh, cũng có một số trường hợp các người đẹp tăng chiều cao sau khi thi hoa hậu. Như Lê Nguyễn Bảo Ngọc được mệnh danh là Hoa hậu cao nhất lịch sử đấu trường nhan sắc Việt với chiều cao 1m85, hiện tại cô đã tăng thêm 1cm là 1m86. Ngoài ra, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng là một trong những người đẹp sở hữu chiều cao "khủng". Thời điểm đi thi hoa hậu, cô cao 1m79 và hiện tại là 1m80. Hay Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008 năm 18 tuổi với chiều cao 1m78 và hiện tại là 1m81.

Sau 3 năm đăng quang, "hoa hậu cấy lúa" vẫn đạt điểm 10 nhân trắc học nhờ hình thể 177cm - 6

Lê Nguyễn Bảo Ngọc cao 1m86 - là Hoa hậu cao nhất lịch sử đấu trường nhan sắc Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Kiểu mặc khiến các chị em cứ ra đường là dễ gây chú ý

Trào lưu braless được hưởng ứng nhằm giải phóng cơ thể của phái đẹp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Phong Phất Hạm ([Tên nguồn])
Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung