Phản ứng của người xung quanh khi thấy cô gái mặc ngắn mua đồ

Cô gái Quảng Đông mặc đồ ngắn, hở chẳng khác gì bikini khi đứng xếp hàng khiến người xung quanh ngại nhìn thẳng.

Mới đây, trên nhiều trang mạng Trung Quốc như Sohu, ETToday chia sẻ hình ảnh của một người phụ nữ ở Chu Hải, Quảng Đông diện áo hở trọn lưng trần, quần ngắn, đứng xếp hàng giữa nhiều người nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bộ trang phục của cô bị nhận xét là ngắn, hở, chẳng kém đồ bơi. 

Đa số cư dân mạng đều cho rằng, cách ăn mặc của người phụ nữ có phần thiếu tinh tế vì quá lộ liễu. Thậm chí, có người còn tinh ý phát hiện ở trong hàng, một ông lão sau khi thấy cảnh này liền quay đầu đi chỗ khác. "Tính theo tuổi mà nói, có lẽ người phụ nữ chỉ trạc tuổi con/cháu của ông lão. Có thể nhìn thấy cô ăn mặc như vậy ở nơi công cộng, ông dường như thấy khá khó chịu và muốn quay người bỏ đi", một tài khoản mạng cho hay.

Cô gái mặc ngắn, hở nơi công cộng, khiến người lớn tuổi phía trước cũng phải quay mặt đi, ngại nhìn thẳng.

Cô gái mặc ngắn, hở nơi công cộng, khiến người lớn tuổi phía trước cũng phải quay mặt đi, ngại nhìn thẳng.

Theo trang Shuashuakan cho biết, trên thực tế, dù Quảng Đông là một thành phố phát triển nhưng phần lớn dân cư đều có suy nghĩ khá bảo thủ vì làm công nhân với mức lương khoảng 4000 - 5000 nhân dân tệ, cùng với một số thói quen được hình thành từ nhỏ mà họ khá khắt khe đối với việc ăn mặc hở bạo nơi công cộng. Ngoài quần áo mặc đi làm, người dân ở đây chỉ ăn mặc tươm tất và sành điệu hơn vào dịp Tết. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc vô tư khoe da thịt khi ra khỏi nhà.

Nếu những người xung quanh ăn mặc rất kín đáo, lịch sự thì cô gái này lại có phần "lạc quẻ" vì bộ đồ hở nhiều da thịt.

Nếu những người xung quanh ăn mặc rất kín đáo, lịch sự thì cô gái này lại có phần "lạc quẻ" vì bộ đồ hở nhiều da thịt.

Dưới phần bình luận của bài đăng trên cũng nhanh chóng nhận về rất nhiều lời chỉ trích dành cho người phụ nữ. "Nếu một ngày tôi xuất hiện như vậy trước mắt mọi người trong bộ đồ đó, xin hãy lấy đá đập vào đầu tôi để tôi có thể quên đi mình là ai. Tôi không muốn làm ô uế ánh mắt của người khác cũng muốn giữ gìn sự đoan trang, lịch sự cho chính mình. Xin đừng khách sáo!", "Cô này hình như chưa kết hôn thì phải? Tôi khó có thể tưởng tượng được chồng của cô ấy sẽ phản ứng thế nào nếu thấy vợ mình mặc như vậy. Sau này nếu tôi lấy vợ, tôi sẽ không bao giờ để vợ tôi mặc như thế ra đường", "Bộ đồ thật sự khó coi. Nói thật, cho dù là ở nhà, tôi thấy mặc vậy cũng không thích hợp, trừ khi là ở một mình",... là một số lời bình luận khá tiêu cực dành cho thời trang của người phụ nữ này.

Trang Sohu cũng nhấn mạnh, những bộ đồ trên chỉ thích hợp để mặc đi biển còn nếu mặc ra ngoài đường thì có phần thiếu chỉn chu và không được lịch sự. Kể cả đối với những người có tính cách phóng khoáng, cũng sẽ không cởi mở đến mức có thể đồng tình với những hình ảnh hở bạo như vậy ở nơi công cộng. Đối với một số người khó tính hơn, nhiều nhất là chỉ lén liếc qua và không góp ý thẳng, vì ăn mặc như thế nào là quyền tự do của mỗi cá nhân nhưng điều đó với họ thì càng khó chấp nhận hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

”Búp bê sống Sài thành” quá khứ từng là đàn ông, thường mặc táo bạo khi chơi phố đêm

"Hot girl Sài thành" đang gây sốt MXH vì xinh đẹp như búp bê, ngoài đời có gu thời trang vô cùng quyến rũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vy Cầm ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN