NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch

Áo dài là trang phục truyền thống được mặc nhiều nhất mỗi dịp Tết đến xuân về.

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 1

Hoà chung với không khí tươi vui đầu năm của Tết Nguyên đán, NTK Bảo Bảo cho ra mắt bộ sưu tập áo dài rực rỡ sắc màu. Đây là trang phục truyền thống được mặc nhiều mỗi dịp Tết đến xuân về. 

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 2

Các thiết kế được ca sĩ Tố My thể hiện trọn vẹn, đẹp mắt qua nhiều góc chụp khác nhau. Trang phục đa phần tôn vinh vẻ đẹp truyền thống qua từng đường cắt tà, chiết eo tinh tế.

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 3

Nét đẹp truyền thống của trang phục còn được thể hiện qua việc giữ nguyên độ dài của tà áo qua mắt cá chân. Chất liệu đa dạng với phom dáng cổ điển gợi nhớ về hình bóng của những người phụ nữ xưa, kín đáo thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ.

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 4

Những chi tiết sáng tạo như cổ áo tròn, tay áo phồng càng mang lại sự mềm mại cho người mặc. Chất liệu đính kết sequin giúp các cô gái nổi bật hơn trong những chuyến du xuân đầu năm.

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 5

Đôi khi thiết kế áo dài trẻ trung hơn khi lồng ghép yếu tố hiện đại vừa đủ vào từng trang phục. Thiết kế cổ vuông, tay lỡ, tà áo ngắn... là những nét chấm phá thông dụng được nhiều nhà mốt áo dài sử dụng hợp lý, không làm mất đi vẻ đẹp cổ truyền ở loại trang phục này.

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 6

NTK Bảo Bảo ra mắt bộ sưu tập áo dài với nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu cho mỗi người. Mỗi trang phục đều được anh chăm chút tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ.

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 7

Áo dài là trang phục truyền thống bị biến tấu nhiều nhất, phá bỏ vẻ đẹp vốn có để làm mới, làm lại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Có khi được đón nhận, có khi lại nhận về nhiều bình luận trái chiều. Vì thế, các nhà mốt áo dài đều tính toán kỹ lưỡng sự sáng tạo để đưa vào trang phục này khéo léo.

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 8

Chỉ một thay đổi nhỏ từ phom dáng, đính kết cũng làm thay đổi giao diện của áo dài. Với NTK Bảo Bảo, đa phần các thiết kế của anh đều hướng tới vẻ đẹp truyền thống. Vì thế, ngắm nhìn trang phục áo dài của anh đều có nét đặc trưng rất riêng, không bị ảnh hưởng quá nhiều từ trào lưu, xu hướng hiện tại.

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 9

Ngoài áo dài, anh còn thiết kế áo bà ba - một trang phục truyền thống khác của phụ nữ Việt Nam. Mỗi trang phục đều mang ý nghĩa khác nhau. Ngoài việc làm mới các thiết kế truyền thống, anh còn muốn chúng trở thành trang phục được mặc phổ biến hơn trong cuộc sống đời thường.

NTK Bảo Bảo trình làng bộ sưu tập áo dài xuân thanh lịch - 10

Khi các trang phục truyền thống được sử dụng nhiều hơn tức là chúng sẽ được kế thừa và phát triển ở tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Lạ kỳ Hoa hậu Việt Nam duy nhất càng mặc hở càng được khen!

Cô liên tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi khoác lên người những thiết kế táo bạo, khoe đường cong hơn đường...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Cát Mây ([Tên nguồn])
Vui xuân Quý Mão Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN