Những mỹ nhân Việt dính scandal thi sắc đẹp "chui"

Thứ Ba, ngày 27/10/2015 16:00 PM (GMT+7)

Quỳnh Nga, Diệu Linh, Cao Thùy Linh và rất nhiều người đẹp khác phải nhận án phạt vì đi thi không xin phép.

Theo quy định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, trước khi tham gia bất kỳ một cuộc thi quốc tế nào, thí sinh phải dự thi sắc đẹp trong nước và có một danh hiệu nhất định. Sau đó, tổ chức đại diện gửi hồ sơ đến Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị cấp phép dự thi hoa hậu, người đẹp, người mẫu quốc tế. Nếu không chấp hành, người vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính từ 15 đến 30 triệu đồng

Cùng điểm qua một số gương mặt từng "dính" scandal" thi sắc đẹp khi chưa được cấp phép:

Những mỹ nhân Việt dính scandal thi sắc đẹp "chui" - 1

Trước khi đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra đã dấy lên một số tin đồn liên quan tới việc Phạm Thị Hương từng tham dự cuộc thi Hoa Khôi Thể Thao Quốc Tế 2014 khi chưa được cấp phép. Tuy nhiên, Phạm Hương vẫn bất ngờ được xướng tên cùng với ngôi vị Hoa hậu cao quý.

Những mỹ nhân Việt dính scandal thi sắc đẹp "chui" - 2

Hoa hậu Phạm Hương trước khi đăng quang đã từng đoạt giải Á hậu 1 tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thể thao Thế giới diễn ra tại công viên Olympic vào ngày 22.2.2014. Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Sochi, Nga, năm trong khuôn khổ Thế vận hội Olympic 2014 do Ủy ban Olympic tổ chức. Tuy nhiên, trước tin đồn "thi chui", Phạm Hương từ chối trả lời mọi chất vấn của báo chí. 

Những mỹ nhân Việt dính scandal thi sắc đẹp "chui" - 3

Mới đây, người đẹp Quỳnh Nga bị phát hiện đi "thi chui" cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á. Theo thông tin ban đầu, cô chưa từng đạt danh hiệu nào trong nước và chưa xin phép bất kỳ cơ quan quản lý nào trước khi tham dự cuộc thi này.

Những mỹ nhân Việt dính scandal thi sắc đẹp "chui" - 4

Hoa hậu Đông Nam Á 2015 được tổ chức khoảng tháng 10.2015 tại Malaysia. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của các người đẹp đến từ 9 nước Đông Nam Á. Trong đó, gương mặt đến từ Việt Nam là người mẫu Nguyễn Thị Quỳnh Nga, sinh năm 1995, cao 1,71 m với số đo 83-60-95.

Những mỹ nhân Việt dính scandal thi sắc đẹp "chui" - 5

Quỳnh Nga cho biết, cô nhận lời tham dự cuộc thi từ ban tổ chức quá gấp nên không kịp xin phép cơ quan quản lý. Sau khi về nước, cô đồng ý chịu mọi hình phạt từ các cơ quan có thẩm quyền.

Những mỹ nhân Việt dính scandal thi sắc đẹp "chui" - 6

Không quá nổi tiếng trong giới người mẫu nhưng ngay sau khi bị phát hiện “thi chui” tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014, Diệu Linh trở thành cái tên được chú ý 

Những mỹ nhân Việt dính scandal thi sắc đẹp "chui" - 7

Năm 2014, người đẹp Diệu Linh cũng gặp rắc rối khi dự thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế (tiền thân của Hoa hậu Đông Nam Á) mà không xin phép các cơ quan chức năng. Đoạt giải cao nhất cuộc thi, khi trở về, cô chịu án phạt 22,5 triệu đồng. 

Những mỹ nhân Việt dính scandal thi sắc đẹp "chui" - 8

Diệu Linh (ngoài cùng bên phải) dù biết trước việc sẽ bị phạt sau khi về nước, nhưng cô vẫn lạc quan khi tham gia các hoạt động của sự kiện.  

Theo Thảo Đặng (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung