Nhan sắc xinh đẹp của cô gái dân tộc Ve thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 14:33 PM (GMT+7)

Trong hành trình “Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” tai Đà Nẵng, thí sinh thuộc dân tộc Ve nhận được sự chú ý lớn của H'Hen Niê và Lệ Hằng.

“Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” đã khép lại ở điểm cuối thành phố Đà Nẵng với sự đồng hành của hoa hậu H'Hen Niê và á hậu Lệ Hằng. Trước câu chuyện tuổi tác hợp lệ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là từ 18 đến 26 tuổi, Hoa hậu H’Hen Niê đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm các thí sinh nên đăng ký tham gia cuộc thi ngay, đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội, nhất là những thí sinh sinh năm 1993, 1994 – những năm sinh sẽ không đủ điều kiện để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái dân tộc Ve thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 1

Hoa hậu H'Hen Niê truyền cảm hứng cho các thí sinh

Cô còn chủ động kêu gọi những thí sinh tiềm năng, được fan ứng cử trên mạng xã hội nên cân nhắc và đưa ra quyết định nhanh chóng, tránh tiếc nuối sau này. Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê còn chia sẻ với các thí sinh tương lai những kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống trong quá trình tham gia cuộc thi. Đó là những bài học, bí quyết hữu ích giúp thí sinh trang bị thêm kỹ năng và sự tự tin, bản lĩnh.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái dân tộc Ve thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 2

Nàng hoa hậu gây ấn tượng với mái tóc bạch kim.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái dân tộc Ve thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 3

Đã có rất nhiều gương mặt sáng giá tham gia trong Brave Tour, đặc biệt nhất là thí sinh Un Thị Loi– cô gái dân tộc Ve đến từ Quảng Nam- khi mạnh dạn tự tin tham gia hết các trò chơi và gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lạ trong trang phục dân tộc Ve. Cô cho biết, rất ngưỡng mộ hoa hậu H’Hen Niê nên đã sắp xếp công việc để có thể đến Brave Tour, gặp trực tiếp hoa hậu H’Hen Niê. Un Thị Loi bật mí sẽ đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sau khi được Hoa hậu H’Hen Niê truyền cảm hứng và động viên tinh thần.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái dân tộc Ve thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 4

Thí sinh  Un Thị Loi gây ấn tượng với trang phục mang đậm bản sắc dân tộc của cô.

“Brave Tour” là chuỗi hoạt động đặc biệt đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thực hiện trên 4 tỉnh thành lớn: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Đắk Lắk. Bên cạnh đương nhiệm hoa hậu H’Hen Niê, chương trình còn có sự tham gia của các á hậu, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các khách mời là chuyên gia, cố vấn uy tín thuộc lĩnh vực thời trang – sắc đẹp.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái dân tộc Ve thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 5

Hoa hậu H'Hen Niê động viên tinh thần Un Thị Loi trước cuộc thi.

Thông qua chương trình, các thí sinh tiềm năng sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp cùng Hoa hậu H’Hen Niê và các khách mời, được tư vấn và lắng nghe chia sẻ của những người đi trước. Đó là kinh nghiệm quý báu giúp thí sinh có thêm sự vững vàng, tự tin và trang bị vốn kiến thức trước khi chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thí sinh có thể trực tiếp nộp hồ sơ dự thi và nhận được sự giải đáp thắc mắc ngay tại địa điểm diễn ra hoạt động tuyển sinh.

Nơm nớp lo sợ sự cố trang phục với váy trễ cổ thênh thang của Phạm Quỳnh Anh

Trong sự kiện triển lãm váy cưới của NTK Phương My, dàn người đẹp Việt đã có dịp tề tựu chung vui.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot