Người đẹp xứ Nghệ - Đào Thị Hà: "Ái ngại cho ai mặc nội y đi bơi"

Chủ Nhật, ngày 03/02/2019 14:28 PM (GMT+7)

Người đẹp Biển - Đào Thị Hà cho rằng nội y và áo tắm không thể thay thế vai trò cho nhau.

Người đẹp xứ Nghệ - Đào Thị Hà: "Ái ngại cho ai mặc nội y đi bơi" - 1

Lê Âu Ngân Anh mới đây gây xôn xao khi mặc nội y trong phần chụp hình áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa

Mới đây, việc Lê Âu Ngân Anh mặc nội y trong phần thi áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa gây nhiều ý kiến trái chiều. Bởi việc mặc nội y đi bơi, đi tắm biển nghe có vẻ lạ lẫm và không hợp lý. 

Nhiều người có thể nhầm lẫn nội y và bikini nhưng chúng thực sự khác nhau. Đây là điều người đẹp Biển - Đào Thị Hà khẳng định. Cụ thể cô cho rằng: "Về hình dáng có lẽ nội y và áo tắm khá giống nhau, nhưng về mặt thiết kế và ý nghĩa của trang phục thì hoàn toàn khác nhau. Nội y là đồ mặc bên trong, giúp bảo vệ những bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Còn bikini lại được xem như một trang phục dùng để mặc khi vận động, chơi một số môn thể thao. Với đặc thù đó, bikini được cắt cúp để giúp phái đẹp khoe được những đường cong quyến rũ cũng như sự săn chắc, khỏe khoắn của cơ thể."

Đào Thị Hà cũng cho rằng chất liệu làm nên nội y và bikini khác nhau: "Nội y thường mỏng mịn còn bikini dày hơn và có nhiều màu sắc. Chính vì thế, thiết kế của bikini không hề dung tục hay khêu gợi mà giúp người mặc khoe khéo vẻ đẹp của vóc dáng cũng như sức sống của mình."

Người đẹp xứ Nghệ - Đào Thị Hà: "Ái ngại cho ai mặc nội y đi bơi" - 2

Trước Lê Âu Ngân Anh, Angela Phương Trinh cũng từng mặc nội y đi biển

Theo như người đẹp Biển - Đào Thị Hà thấy, thường không ai mặc nội y đi bơi, đi tắm biển, ngược lại cũng không ai mặc bikini đi ngủ hay bên trong quần áo thường ngày. Lý do là: "Nội y và bikini khá giống nhau nhưng được thiết kế vì mục đích rõ ràng khác nhau, nên không thể thay thế cho nhau."

"Nếu hiếm hoi thấy một người mặc nội y đi biển thì hẳn tôi sẽ rất ái ngại thay họ. Mặc nhầm thì hoàn toàn không có khả năng đó được, nhưng dù sao ăn mặc thế nào cũng là quyền của mỗi người và sự cảm nhận về thời trang của họ. Tôi không bàn luận nhiều", Đào Thị Hà chia sẻ thêm.

Người đẹp xứ Nghệ - Đào Thị Hà: "Ái ngại cho ai mặc nội y đi bơi" - 3

Người đẹp xứ Nghệ - Đào Thị Hà: "Ái ngại cho ai mặc nội y đi bơi" - 4

Đào Thị Hà là người đẹp Biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Lê Âu Ngân Anh ”lạc quẻ” khi bỗng mặc nội y giữa dàn thí sinh diện đồ bơi

Không chỉ gây thất vọng về gương mặt, hình thể của các thí sinh Hoa hậu Liên lục địa cũng khiến khán giả phải lắc...

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Báo lỗi nội dung