Ngỡ ngàng với thời trang áo ôm, quần tất đi trồng rau của cô gái Trung Quốc

Trang phục của cô gái này khiến không ít người cảm thấy lạ kỳ vì nó không giống với những gì thường thấy.

Ngỡ ngàng với thời trang áo ôm, quần tất đi trồng rau của cô gái Trung Quốc - 1

Cô gái Trung Quốc mặc trang phục với áo ôm, quần short đi làm vườn.

Mới đây, trang Sohu của Trung Quốc có đăng tải bài viết về trang phục của một cô gái đang làm vườn với nhận xét lần đầu tiên thấy có người ăn vận như vậy. Cô chọn mặc chiếc áo ôm cổ tròn phối cùng quần short. Bộ đồ có phần không phù hợp với công việc do đó khiến nhiều người bất ngờ.

Ngoài ra, việc kết hợp thêm tất da chân và giày búp bê càng khiến trang phục lạc quẻ. Nhiều người nhận xét nếu cô gái này diện set đồ này xuống phố có lẽ sẽ phù hợp hơn.

Ngỡ ngàng với thời trang áo ôm, quần tất đi trồng rau của cô gái Trung Quốc - 2

Bộ đồ của cô có phần không phù hợp với công việc.

Đây không phải lần đầu tiên người ta thấy những lựa chọn thời trang không mấy liên quan của các cô gái khi làm vườn, cấy lúa, lao động. Thậm chí việc mặc không đúng còn bị xem là ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của người nông dân và bị nhận xét là phản cảm. 

Tất nhiên, mỗi người cũng cần xem xét kỹ lưỡng về câu chuyên để đưa ra nhận xét. Trang phục làm nông thường đơn giản, thoải mái sao cho người nông dân dễ vận động. Họ sẽ đi thêm ủng, đeo găng tay để bảo vệ và sử dụng mũ, nón để tránh nắng.

Công việc gắn với ruộng vườn bởi vậy họ sẽ không chọn những bộ đồ dễ bám bẩn mà ưu tiên kiểu áo bảo hộ màu xanh, nâu, quần đen. 

Hình ảnh này được chụp tại một thửa ruộng bậc thang tại Hồ Nam, Trung Quốc. Các người mẫu diện trang phục áo tắm, bịt kín mặt tạo dáng chụp ảnh. Được biết đây là một phần của cuộc thi người mẫu. Tuy nhiên, nó không được đánh giá cao vì chưa thực sự tinh tế.

Các sinh viên của Học viên Hàng không diện đồng phục cấy lúa ở Tứ Xuyên. Phía nhà trường cho biết đây là khoá học về lòng biết ơn, để sinh viên tham gia lao động để trải nghiệm. Mặc dù có mục đích tốt nhưng cũng có người nhận xét bộ đồng phục kia sẽ cản trở sinh viên thực sự làm ruộng.

Ngỡ ngàng với thời trang áo ôm, quần tất đi trồng rau của cô gái Trung Quốc - 8

Một số người mẫu từng thực hiện những bộ ảnh với concept đồng áng như thế này. Họ thường chọn các món đồ khá tôn dáng và không mấy liên quan đến bối cảnh xung quanh bởi vậy khó tránh khỏi những lời nhận xét trái chiều.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngo-ngang-voi-thoi-trang-ao-om-quan-tat-i-trong-rau-cua-co-gai-trung-...

Midu rũ bỏ vẻ ngoan hiền, ”gây choáng” khi mặc áo yếm có hình thù kỳ lạ

Trang phục dáng cổ yếm vẫn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với phái nữ bởi nó mang đến nét dịu dàng rất riêng.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung