Ngắm Midu thủa còn... răng sún

Chủ Nhật, ngày 29/07/2012 15:01 PM (GMT+7)

Nhiều ý kiến cho rằng Midu có chỉnh sửa một chút ở mũi mới có được khuôn mặt thanh thoát như bây giờ, sự thật có phải như vậy?

Thời hiện đại, càng ngày càng có nhiều phụ nữ khao khát vẻ đẹp hoàn mỹ. Không ít trong số họ phải cậy nhờ dao kéo để tút tát lại nhan sắc. Với điều kiện kinh tế khá, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc là giờ đã là chuyện quá đỗi bình thường đối với phái đẹp. Thế nhưng, việc phổ biến của công nghệ dao kéo đã khiến công chúng luôn nhìn người đẹp với ánh mắt hồ nghi. Đa số dư luận đều cho rằng, để được hoàn thiện như bây giờ, hầu hết người đẹp Việt ít nhiều đều đã trải qua công cuộc thẩm mỹ. Những mỹ nhân đẹp tự nhiên trở thành… của hiếm.

Trên khắp các diễn đàn mạng đều bàn luận rôm rả về mức độ “thật, giả” của vẻ đẹp sao Việt. Theo quan điểm của nhiều người, những người đẹp như Hoàng Thùy Linh, Tăng Thanh Hà, Ngọc Hân, Thanh Hằng, Diễm Hương vẫn còn lưu giữ được vẻ đẹp từ thời răng sún. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, những người đẹp này đều lần lượt dính nghi án chỉnh sửa một chút ở mũi, chút ở hàm răng hoặc tân trang vòng 1.

Phần đa cư dân mạng cho rằng hotgirl Midu là người đẹp hoàn hảo ngay từ khi còn nhỏ. Từ bé, Midu đã sở hữu đôi mắt sáng lấp lánh, gương mặt tròn và bờ môi chúm chím đáng yêu vô cùng. Một số ý kiến khăng khăng khẳng định rằng Midu có chỉnh trang một chút ở mũi mới có được gương mặt thanh thoát như hiện nay. Tuy nhiên, những tấm hình từ thời còn nằm nôi cho đến lúc trưởng thành của cô đã được đưa ra như một bằng chứng khá xác đáng.

Xem lại những bức hình ngày Midu từ khi chập chững cho đến lúc còn học cấp 2 cấp 3, cô đã sở hữu chiếc mũi cao, thon và khá thanh thoát. Ở một số tấm hình hiện nay, mũi của cô có thể thon hơn tí xíu một phần là do công nghệ trang điểm mà có. Duy chỉ có nước da phần nào sáng và trắng hơn thôi.

Nếu không tin, mời bạn cùng kiểm chứng!

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 1

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 2 Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 3

Từ bé Midu đã sở hữu đôi mắt to, sáng và gương mặt tròn trĩnh đáng yêu

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 4

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 5 Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 6

Cô cũng điệu đà và biết làm đẹp từ nhỏ

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 7

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 8

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 9

Trong một số tấm hình rò rỉ trên mạng, ngay từ thời cấp 2, cô đã sở hữu sống mũi cao, thanh thoát

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 10

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 11

Gương mặt Midu hầu như không thay đổi, duy chỉ có nước da trắng, sáng hơn ngày xưa

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 12

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 13

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 14

Ngắm Midu thủa còn... răng sún - 15

Phải chăng Midu là một trong số những người đẹp hiếm hoi của showbiz sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo ngay từ tấm bé?

Theo Anh Đào (Khampha.vn)