Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu?

Nếu bạn có ý định đi du lịch châu Âu, nhất định hãy nghe lời Ralph Lauren.

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York Xuân 2016, Ralph Lauren đã trình làng bộ sưu tập đậm cảm hứng biển khơi với trang phục thuỷ thủ, kẻ sọc, màu navy... Người xem như được phiêu du ở bờ biển Riveria thơ mộng, và đắm chìm trong màu xanh ngọc ngà của những bờ biển dọc nước Pháp.

“U.S.R.L. 1967” – miếng dán gắn trên chiếc sơ mi trắng như một thong báo mời quý khách lên chuyến tàu hướng ra biển của Ralph Lauren.

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 1

Để diễn đạt trọn vẹn cảm hứng về hàng hải, nhà thiết kế sử dụng một loạt các phụ kiện từ mũ thuyền trưởng tới túi lưu niệm kiểu hay gặp ở những resort. Về quần áo, nổi bật nhất là những món đồ phong cách preppy mang phong cách thuỷ thủ với màu sắc tươi tắn, áo len khoác choàng qua vai hoặc buộc ngang eo. Trong số những chiếc áo khoác màu navy và da, có ít nhất một vài chiếc blazer hai hàng cúc. 

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 2

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 3

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 4

Blazer hai hàng cúc đặc trưng cùng trang phục hoạ tiết kẻ sọc và màu navy mang tới không khí hải dương tràn ngập sức sống

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 5

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 6

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 7

Niềm yêu thích với biển thể hiện rõ qua một seri các món đồ với hoạ tiết kẻ sọc đậm. Ý tưởng này có thể đã xuất hiện trong một bộ sưu tập nào đó của Lauren, nhưng với lần trở lại này, nhà thiết kế và đội ngũ của ông đã biến đổi một chút để chúng hợp với thời tiết mùa Xuân, mang thong điệp khoẻ khoắn, từng món từng món một đều là những món đồ tuyệt vời.

Các mẫu jumpsuit color-block không tay có hoạ tiết của lá cờ. Những chiếc váy len nhìn giống với đồ bơi của các vận động viên – tạo cảm giác rất hứng khởi khi mặc, và đặc biệt, những chiếc váy dạ hội với phần lung buộc dây gợi cảm. Và ai lại không yêu một chiếc áo len kẻ sọc cơ chứ? Nói về kẻ sọc, ngôi sao của buổi diễn chính là những mẫu váy dạ hội với chất vải thường được dung để may áo sơ mi: một chiếc váy lộng lẫy với chất vải khiêm tốn.

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 8

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 9

Ngôi sao của bộ sưu tập chính là những bộ váy dạ hội với hoạ tiết kẻ sọc và chất vải thông thường - những hoàng hậu giản dị

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 10

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 11

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập thanh nhã đậm chất biển khơi của nhà thiết kế đại tài:

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 12

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 13

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 14

Nên mặc gì khi đi du lịch châu Âu? - 15

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài My ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN