Muốn luôn đẹp, hãy mặc màu pastel!

Thứ Tư, ngày 26/08/2015 11:39 AM (GMT+7)

Trang phục pastel nên luôn luôn được ưu ái, bởi chúng mang tới cho bạn nét đẹp không thể lẫn với các món đồ khác.

Mỗi cô nàng đều nên có một vài bộ đồ phòng trường hợp không biết mặc gì ra phố hay tới công sở. Và khi bạn không có quá nhiều thời gian để tìm tòi những cách phối đồ mới lạ, cũng như không phải "fan hâm mộ" của sự phá cách thường xuyên, màu pastel sẽ luôn là lựa chọn tối ưu. 

Những trang phục với gam màu nhẹ nhàng đem tới sự nhã nhặn, tự nhiên và hầu như có thể phù hợp với mọi môi trường bạn tới (công sở, đi chơi hay các bữa tiệc). Các trang phục với màu xanh nhạt, hồng nhạt hay tím nhạt đem tới ấn tượng ngọt ngào, dễ thu hút người đối diện và đậm chất nữ tính. Để luôn luôn đẹp mà không cần phải quá cầu kì với trang phục pastel, các cô nàng cần lưu ý vài điểm cơ bản:

1. Cách phối cơ bản: Màu pastel + trắng

Dễ dàng, tiện lợi nhưng đừng nên nữ tính quá để tránh trở thành cô nàng bánh bèo điệu rơi điệu rụng. 

Muốn luôn đẹp, hãy mặc màu pastel! - 1

Rất nhiều cô nàng chọn cách mix váy pastel với giày thể thao trắng, bởi vì cách phối này đem lại nét cá tính và cân bằng cho tổng thể set đồ

Muốn luôn đẹp, hãy mặc màu pastel! - 2

2. Matchy matchy

Không cần phải diện cả bộ cùng một tông màu, các tín đồ có thể lợi dụng sự tương tự về màu sắc giữa các món đồ để khiến chúng trở nên matchy matchy.

Muốn luôn đẹp, hãy mặc màu pastel! - 3

Các món đồ có cùng tông xanh từ đậm tới nhạt giúp cả set đồ có sự liên quan chặt chẽ mà không bị nhàm chán

Muốn luôn đẹp, hãy mặc màu pastel! - 4

3. Nguyên cây

Mặc nguyên một bộ đều là gam màu pastel, bạn cần để ý tới phụ kiện và các món đồ đi kèm để tránh biến mình thành cây kem di động.

Muốn luôn đẹp, hãy mặc màu pastel! - 5

Khi mặc nguyên cây, hãy chọn các gam màu pastel sắc nét, gần như color block, để không bị quá sến sẩm

Muốn luôn đẹp, hãy mặc màu pastel! - 6

4. Diện pastel như fashionista

Là khi bạn biết cách mix chồng các món đồ pastel trên cùng 1 set đồ, hay chỉ cần 1 món đồ pastel mà tôn lên cả bộ đồ, cảm giác như không tốn chút công sức nào vẫn có thể mặc đẹp vậy.

Muốn luôn đẹp, hãy mặc màu pastel! - 7

Nhìn thì tưởng bạn vơ bừa vài món đồ nào đấy và tự nhiên thành set đồ đẹp, kì thực để biến một món đồ pastel thành linh hồn của cả bộ đồ thực sự không đơn giản

Muốn luôn đẹp, hãy mặc màu pastel! - 8

Giữ mình trong tâm thế luôn phải mặc đẹp, thực hiện điều đó bằng cách sở hữu vài cách mix "tủ" và đồ pastel là một trong những công cụ cần thiết!

Theo Hoài My (danviet.vn)